Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn so sánh Bắc Mỹ và Châu Âu thì có lẽ Bắc Mỹ là khu vực nhỉnh

Hôm nay, 18/08/2018 - 11:30

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 06/07/2017 - 15:30 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Ssumday hiện cũng đã có được ở trong những nhận xét về ở trong giải đấu thuộc Khu Vực Đại Chiến giữa Bắc Mỹ và cả Châu Âu.


cách lên đồ Syndra


hướng dẫn chơi Swain

cách lên đồ SorakaTrong vòng 1 tháng và qua đó thì cũng đã kể từ chính là ở trong trận đấu ra mắt và qua đó thì cũng chính Chan-ho “Ssumday” Kim đã nhanh chóng và qua đó thì cũng đã chứng tỏ rằng anh hiện cũng đang là một trong những người đi đường và đã diễn raowr trên rất mạnh trong khoảng thời gian này. Giải mùa hè lần này thì cũng đã đánh dấu được ở trong mùa giải thứ 2 Ssumday thi đấu và qua đó thì cũng đã diễn ra tại LCS Bắc Mỹ. Mặc dù thì cũng chính mọi thứ đang diễn ra và qua đó thì cũng chính là việc không như ý đối với Dignitas khi mà họ đã và đang phải đón nhận ở một chuỗi thua trong khoảng thời gian gần đây thế nhưng những gì mà Ssumday biểu hiện đã được diễn ra trong cuộc phỏng vấn đã nói lên rằng đang tồn tại nhiều vấn đề đối với họ hơn là dự kiến.

Có lẽ thì cũng chính đó là cũng vì đối với những tuyển thủ được cho là diễn ra chuyên nghiệp thì cũng đã không có gì có thể sẽ thay thế được ở trong việc giành chiến thắng. Khi mà cũng chính là ở trong cuộc phỏng vấn diễn ra thì qua đó thì Ssumday đã giữ một thái độ được cho là khá ảm đạm, nhưng đôi khi đó cũng chính là ở trong nụ cười của anh và qua đó thì cũng đã lại gợi cho chúng ta nhớ về ở trong một Ssumday của ngày xưa và qua đó thì cũng chính là việc đó là một người luôn tìm mọi cách để phá vỡ những giới hạn. Dưới đây thì hiện cũng là những gì Ssumday chia sẻ về ở trong màn trình diễn của Dignitas cũng như về ở trong những giải đấu Khu Vực Đại Chiến.

Một nửa mùa giải thì cũng đã được trôi qua và Dignitas thì hiện cũng đang phải đối mặt đối với một chuỗi trận thua khá đáng thất vọng. Vậy thì cũng chính là điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đối với bạn?


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: