HLV trưởng SSG muons LCK là khu vực mạnh nhất

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

HLV trưởng SSG muons LCK là khu vực mạnh nhất

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 05/07/2017 - 16:08

Sau thất bại đã được diễn ra ở ngay trước khi đã tham dự ở trong Khu Vực Đại Chiến và qua đó thì cũng chính liệu SSG có thể tìm lại được ở trong những chính mình?

cách lên đồ ryze

cách chơi Sion

hướng dẫn chơi Sivir

Giải đấu Khu Vực Đại Chiến giữa LCK, LPL và LMS thì cũng sẽ được diễn ra từ ngày 6/7 tới 9/7 đã được diễn ra tại nhà triển lãm Cao Hùng(KEC) ở tại Đài Loan. Trước khi qua đó thì cũng chính là việc tham dự giải đấu và qua đó thì cũng chính là các HLV của các đội đại diện cho LCK tham gia ở trong Khu Vực Đại Chiến và qua đó thì cũng đã tham dự một buổi phỏng vấn và qua đó thì cũng đã để chia sẻ suy nghĩ của mình. HLV trưởng của SSG là Woo beom “Edgar” Choi đã chia sẻ và nói rằng mình muốn tận dụng ở trong những giải đấu lần này để có thể giúp các thành viên trong đội tuyển lấy lại được tinh thần sau khi đã có trận thua trước JAG ngay trước khi đi Đài Loan tham dự giải đấu.

Edgar hiện cũng đang rất nóng lòng và qua đó thì cũng đã muốn chứng tỏ rằng LCK hiện đang là khu vực mạnh nhất. “Đây được cho là lần đầu tiên mà chúng tôi tham dự ở trong một giải đấu mà hiện đang có được ở trong tính cạnh tranh thấp như thế này. Dù sao thì qua đó cũng chính chúng tôi cũng sẽ thi đấu hết sức mình vì có lẽ đây là một giải đấu quốc tế. Mặc dù thì có lẽ tôi có hơi lo vì qua đó chính chúng tôi sẽ phải thi đấu một cách hết sức ngay sau khi quay trở lại LCK nhưng qua đó thì cũng đã chừng nào còn tham dự giải đấu Khu Vực Đại Chiến thì các thành viên thì cũng sẽ tập trung vào ở trong việc giành chiến thắng. Tôi muốn chứng tỏ rằng LCK là khu vực mạnh nhất.”

Kết thúc phỏng vấn thì qua đó cũng chính HLV Edgar đã nói rằng mình và các học trò cũng đã phải chuẩn bị được thực sự nhiều hơn nữa sau khi đã diễn tới Đài Loan. “Vì giải LCK rất được cho là quan trọng với chúng tôi bởi thế nên mọi người cũng đã không chuẩn bị được ở trong những gì nhiều cho giải Rift Rivals. Sau khi tới Đài Loan thì qua đó chúng tôi sẽ nghiên cứu được ở trong kỹ đối thủ và chuẩn bị thêm.”

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN