Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn HLV trưởng SSG muons LCK là khu vực mạnh nhất

Hôm nay, 18/07/2018 - 17:54

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 05/07/2017 - 16:08 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Sau thất bại đã được diễn ra ở ngay trước khi đã tham dự ở trong Khu Vực Đại Chiến và qua đó thì cũng chính liệu SSG có thể tìm lại được ở trong những chính mình?

cách lên đồ ryze

cách chơi Sion

hướng dẫn chơi Sivir

Giải đấu Khu Vực Đại Chiến giữa LCK, LPL và LMS thì cũng sẽ được diễn ra từ ngày 6/7 tới 9/7 đã được diễn ra tại nhà triển lãm Cao Hùng(KEC) ở tại Đài Loan. Trước khi qua đó thì cũng chính là việc tham dự giải đấu và qua đó thì cũng chính là các HLV của các đội đại diện cho LCK tham gia ở trong Khu Vực Đại Chiến và qua đó thì cũng đã tham dự một buổi phỏng vấn và qua đó thì cũng đã để chia sẻ suy nghĩ của mình. HLV trưởng của SSG là Woo beom “Edgar” Choi đã chia sẻ và nói rằng mình muốn tận dụng ở trong những giải đấu lần này để có thể giúp các thành viên trong đội tuyển lấy lại được tinh thần sau khi đã có trận thua trước JAG ngay trước khi đi Đài Loan tham dự giải đấu.

Edgar hiện cũng đang rất nóng lòng và qua đó thì cũng đã muốn chứng tỏ rằng LCK hiện đang là khu vực mạnh nhất. “Đây được cho là lần đầu tiên mà chúng tôi tham dự ở trong một giải đấu mà hiện đang có được ở trong tính cạnh tranh thấp như thế này. Dù sao thì qua đó cũng chính chúng tôi cũng sẽ thi đấu hết sức mình vì có lẽ đây là một giải đấu quốc tế. Mặc dù thì có lẽ tôi có hơi lo vì qua đó chính chúng tôi sẽ phải thi đấu một cách hết sức ngay sau khi quay trở lại LCK nhưng qua đó thì cũng đã chừng nào còn tham dự giải đấu Khu Vực Đại Chiến thì các thành viên thì cũng sẽ tập trung vào ở trong việc giành chiến thắng. Tôi muốn chứng tỏ rằng LCK là khu vực mạnh nhất.”

Kết thúc phỏng vấn thì qua đó cũng chính HLV Edgar đã nói rằng mình và các học trò cũng đã phải chuẩn bị được thực sự nhiều hơn nữa sau khi đã diễn tới Đài Loan. “Vì giải LCK rất được cho là quan trọng với chúng tôi bởi thế nên mọi người cũng đã không chuẩn bị được ở trong những gì nhiều cho giải Rift Rivals. Sau khi tới Đài Loan thì qua đó chúng tôi sẽ nghiên cứu được ở trong kỹ đối thủ và chuẩn bị thêm.”


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: