Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Biển số xe của tỉnh An Giang nói lên ý nghĩa gì

Hôm nay, 18/08/2018 - 23:35

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 03/07/2017 - 21:44 
thaothao95

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 03/07/2017 - 16:00
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Hiện nay vẫn có rất nhiều bạn đang còn đang băn khoăn về những ký hiệu, những màu sắc riêng của biển số xe. Những ký hiệu đó được viết tắt có thể là những chữ DA, KT,... Và vì sao lại phải viết như vậy. Theo luật về biển số xe của nước ta thì biển số xe có nền màu xanh và chữ số màu trắng là biển số xe của cấp cao nhà nước, của tổ chức chính trị - xã hội; đơn vị sự nghiệp công lập, Ủy ban nhân dân cấp huyện, cấp tỉnh,Văn phòng Quốc Hội và các cơ quan của Quốc hội,... Biển số chữ số màu đen và nền màu trắng là biển số xe của các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, xe của cá nhân.

Ngoài ra còn có biển xe có chữ số màu đỏ và nền màu vàng. Biển số xe nền vàng rất hiếm gặp, còn với biển có ký hiệu là KT được cấp cho tổ chức làm kinh tế. Biển số mang ký hiệu R được cấp cho các dòng xe sơ mi rơmoóc, xe rơ moóc. Còn biển có ký hiệu MK là cấp cho xe kéo,…Đó là các thông tin cơ bản của biển số xe. Vậy hôm nay mọi người sẽ cùng nghiên cứu biển số xe của một số tỉnh nước tanhé!

Biển số xe tỉnh Đồng Tháp

Đồng Tháp cũng được cấp biển số xe riêng do đơn vị cảnh sát giao thông và công a* tỉnh này cung cấp. Theo đó Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. là biển 66. Như vậy khi được hỏi biển số tỉnh Đồng Tháp là bao nhiêu hay biển số 66 là ở đâu thì các bạn có thể trả lời chính xác đúng không ạ. Cao Lãnh là thành phố của Đồng Tháp có biển số là 66-P1, 66-S1 là biển số của thành phố Sa Đéc , biển số xe Thị xã Hồng Ngự mang ký hiệu 66-H1, biển số xe huyện Cao Lãnh là 66-F1… Các huyện còn lại của tỉnh này cũng như vậy. Biển số xe cũng sẽ có sự khác biệt.

Biển số xe tỉnh An Giang

Bạn có thắc mắcvề biển số xe các huyện tỉnh an giang không? Không phải ai cũng đã biết, trừ khi người đó sinh ra tại tỉnh thành sẽ có một biển số riêng biệt. công a* An Giang cấp phép biển số xe 67 cho địa bàn tỉnh này. Như vậy khi được ai đó hỏi biển số An Giang là bao nhiêu hay biển số 67 là ở đâu thì quý vị có thể trả lời đúng không. Cũng giống như các tỉnh khác thì An Giang cũng có nhiều thị xã và huyện khác nhau. Mỗi quận huyện cũng có những biển số khác biệt. Quý vị có thể xem chi tiết hơn thông qua những bài tiếp tục được chia sẻ của chúng mình nhé!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron