Vị tướng thứ 137 LMHT đó chính là Kayn hóa "bất tử"

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Vị tướng thứ 137 LMHT đó chính là Kayn hóa "bất tử"

Gửi bàigửi bởi nguyendiep89 » 02/07/2017 - 15:39

Kayn sở hữu được ở trong những khả năng được cho là cực kì siêu bá đạo khi mà nó có thể di chuyển được ở tron ngoài bản đồ với một cách hết sức dị.


cách lên đồ Varus

cách chơi Veigar

cách lên đồ Shaco


Như các bạn thì cũng đã biết thì đó chính là vị tướng thứ 137 của Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì cũng đã chính thức được Riot Games đã đưa ra cho ra mắt vào hôm qua. Đó cũng chính là Kayn - Tử Thần Bóng Tối. Truyền thuyết về ở trong những vị tướng này thì cũng khá đặc sắc và qua đó thì cũng chính là cụ thể Kayn hiện đang là một môn đồ xuất sắc của ma thuật hắc ám. Để ở trong một ngày dẫn dắt được ở trong Hội Bóng Tối thống trị Ionia. Hắn đã cho thấy được ở trong sự liều lĩnh và qua đó thì cũng chính là việc sử dụng thanh vũ khí có tri giác Rhaast và qua đó thì mặc kệ việc nó liên tục gặm nhấm thể chất và tinh thần của mình.

Ngoài vẻ ngoài đó chính là siêu ngầu và qua đó thì cũng chính Kayn hiện cũng đã còn sở hữu được ở trong bộ kỹ năng với cực kỳ mới lạ. Vị tướng thứ 137 của Liên Minh Huyền Thoại thì cũng đã có được ở trong khả năng mà không một vị tướng nào được cho là ở trên Đấu Trường Công Lý sẽ làm được từ trước đến nay. Đó chính là bay ra khỏi bản đồ.

Hãy xem pha thoát thân được cho là có "một không hai" này của streamer nổi tiếng đó là Nightblue.

Kayn hiện cũng đã sử dụng như là một vũ khí cổ xưa và chiến đấu với Rhaast và với Darkin trong đó thì chúng ta có thể để nắm quyền kiểm soát. Một người thắng và kẻ kia sẽ chết.

Kayn hiện thì cũng đã được mài giũa kỹ năng bằng cách đó chính là việc sẽ săn đuổi đối thủ đánh xa và trong khi Rhaast đó sẽ tích tụ cơn khát máu từ việc đối đầu với chính kẻ địch cận chiến. Nếu Kayn thắng thì hắn biến thành Sát Thủ Bóng Tối. Nếu Rhaast thắng thì Darkin sẽ trở thành chủ nhân.

Sát Thủ Bóng Đêm đó chính là việc Gây thêm sát thương phép lên tướng địch trong vài giây được diễn ra đầu giao tranh.Darkin đó chính là việc Hồi máu bằng một phần sát thương từ kỹ năng gây lên tướng địch.
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến24 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN