Loại bỏ sự nhàm chán với màu hồng trong thiết kế nội thất

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kiristbn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 08/10/2016 - 16:00
Liên hệ:

Loại bỏ sự nhàm chán với màu hồng trong thiết kế nội thất

Gửi bài gửi bởi kiristbn » 30/06/2017 - 15:28

Màu hồng từ lâu đã được kết hợp với các cô gái và nữ tính, nhưng vào tháng 10 màu hồng đại diện cho một nguyên nhân không biết giới, nó là nhận thức về ung thư vú. Các tổ chức từ thiện nâng cao nhận thức về ung thư vú được mở rộng từ các sự kiện thể thao đến trang trí nhà cửa. Trong nhà của bạn, từ chân không bạn sử dụng trên sàn của bạn đến máy trộn nhà bếp sử dụng của bạn để làm một chiếc bánh, hồng bây giờ là thời trang vì nhiều lý do hơn là chỉ xuất hiện. Nhà bếp của bạn yêu thích xu hướng này và nếu bạn đang cố gắng để mang lại một nhà bếp nhàm chán vào thời hiện đại, xem màu hồng là màu sắc hoàn hảo!

Thiết kế nội thất chung cư

Thêm dấu nhấn màu với màu hồng: Nếu bạn nghĩ bạn phải sử dụng màu hồng, bạn sai. Hãy cân nhắc lấy một bảng màu trung tính và thêm các thanh phân và pops của màu sắc với các thiết bị quầy và trang trí. Bao giờ nhận thấy rằng nấu ăn là hạnh phúc hơn khi họ yêu nhà bếp của họ? Mặt bàn bằng bê tông trung tính và tủ gỗ trắng có thể làm cho bếp của bạn trở nên tinh vi với một mớ hỗn độn.
Hình ảnh
Đừng quên 'đầu bếp nhỏ' của bạn: Điều gì đứa trẻ không yêu nhà bếp của họ trông giống như mẹ và cha? Đồ chơi nhà bếp bắt chước đồ vật thật trông thật tuyệt bên cạnh nhà bếp của bạn hoặc trong phòng của con bạn. Hãy tìm kiếm các dịch vụ đặc biệt xung quanh thời gian nghỉ lễ trong danh mục nhà cửa nổi tiếng hoặc mua hàng trực tuyến. Pink cũng không phải dành riêng cho cô gái! Trẻ em trai và bé gái có thể học cách chơi bất kỳ loại đồ chơi màu nào - đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của tuổi thơ!
Hình ảnh
Thiết kế nội thất biệt thự

Màu tường có thể biến đổi nhà bếp của bạn: Màu tường là cách dễ nhất và rẻ nhất để biến đổi nhà bếp của bạn. Làm thế nào về việc sử dụng màu be kem trên tủ của bạn và sau đó sử dụng một shot của hồng đỏ hồng từ quầy của bạn để dưới cùng của nội các trên thay vì backsplash? Sơn có thể thay đổi dễ dàng như cá tính của bạn! Nếu bạn đang táo bạo, hãy mang hồng vào sàn, nghệ thuật trên tường và dụng cụ nấu nướng. Bếp của bạn là một phần mở rộng của bạn; Yêu thích không gian bạn nấu trong!
Tủ bếp làm cho không gian: Bạn đã bao giờ nhận thấy làm thế nào một màu sắc tuyệt đẹp của cabinetry có thể làm cho hoặc phá vỡ không gian của bạn? Màu hồng không cần phải được chỉ để chỉ các bức tường và vải. Tủ sơn mầu nhạt màu hồng cho tủ gỗ màu hồng nóng, màu hồng là màu không suy nghĩ, đó là cuộc trò chuyện hoàn hảo cho nhà bếp của bạn. Để cân bằng màu hồng sáng; Hãy cân nhắc việc sử dụng các mặt bàn trung tính màu đen hoặc trắng. Giường tủ cũng nên được giữ ở mức trung tính, giữ cho mắt không bị nảy xung quanh nhà bếp.

Hình ảnh

Bếp của bạn có thể được chữa khỏi từ cái nhìn nhàm chán với sự bổ sung của màu hồng. Nếu bạn muốn một nhà bếp kiểu yêu cầu một thợ thủ công địa phương trong khu vực của bạn để vẽ cho bạn một tác phẩm nghệ thuật cảm hứng để treo trong nhà bếp của bạn với các gợi ý của màu hồng. Lấy dấu hiệu màu cho nhà bếp của bạn từ bức tranh cho một cách tiếp cận thiết kế. Làm cho nhà bếp của bạn một niềm vui để được vào, và hỗ trợ nhận thức về ung thư vú cho những người không thể. Ai nghĩ bếp của bạn có thể có nhiều lớp học này?
Hình ảnh
>> Xem thêm thiết kế nội thất biệt thự cao cấp: Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN