Giá phun thêu lông mày tại sài gòn thế nào

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Giá phun thêu lông mày tại sài gòn thế nào

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 29/06/2017 - 14:58

Em đang muốn phun thêu lông mày để tiết kiệm thời gian trang điểm vì mỗi lần trang điểm em lại phải kẻ mày rất lâu. Em thấy khá nhiều người khen dịch vụ phun thêu lông mày của Thu Cúc nên muốn thực hiện. Tuy nhiên em không biết giá phun thêu lông mày ở Thu Cúc là bao nhiêu, ngoài ra em cũng không rõ sau phun thêu thì cần chăm sóc như thế nào, có phức tạp không ạ?
Chào Khả Ngân, rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho Thu Cúc, thắc mắc của bạn về giá phun thêu lông mày và chế độ chăm sóc sau khi phun của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
Hình ảnh
Phun thêu lông mày Thu Cúc mang lại nét rạng ngời cho bạn

Phun thêu lông mày là dịch vụ làm đẹp đang được đông đảo khách hàng lựa chọn trong thời gian gần đây. Với ưu điểm mang lại cặp chân mày sắc nét, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian trang điểm, phun thêu lông mày đang ngày càng trở nên phổ biến. Hiện tại, phun thêu lông mày tại Thu Cúc bao gồm 3 phương pháp chính là phun mày, thêu mày và điêu khắc lông mày với giá cụ thể như sau:

– Phun mày: giá 1,8 triệu đồng. Đây là phương pháp dành cho khách hàng có dáng lông mày, nhưng lông nhạt màu, không rõ. Hiện nay Thu Cúc cập nhật công nghệ phun thêu lông mày tán bột – một trong những xu hướng làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc đang gây sốt. Kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, phương pháp này mang lại đường chân mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Hơn nữa, do sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực tự nhiên nên đảm bảo an toàn nhất, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.
– Thêu mày: giá 1,8 triệu đồng. Với phương pháp này chuyên viên sẽ sử dụng kim thêu đi thành đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Khác với phương pháp phun phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.

– Điêu khắc lông mày: giá 3 triệu đồng. Đây là một bước tiến của thêu mày, chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày gần giống như sợi lông mày thật. Kỹ thuật này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày, tạo nên những sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, giúp tạo hình dáng chân mày trong thật tự nhiên hơn. Đặc biệt phương pháp này có thể áp dụng cho làm đẹp chân mày ở nam giới, đối tượng rất cần sự tự nhiên.
Sau khi phun thêu lông mày tại Thu Cúc, bạn cũng không cần chăm sóc quá phức tạp, chỉ cần kiêng nước cho đến khi bong vảy, tránh 1 số thực phẩm như nước tương đen, cà phê và bôi thuốc theo chỉ dẫn là đã có được đôi lông mày sắc nét, cuốn hút đúng như mong muốn.
Nguồn: http://daynghephunxam.edu.vn/tu-van/gia ... g-may.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN