Chúng tôi cố gắng chuẩn bị thật kỹ để đánh bại SKT

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Chúng tôi cố gắng chuẩn bị thật kỹ để đánh bại SKT

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 27/06/2017 - 15:44

Xạ thủ của KT Rolster và qua đó thì cũng đã nói về ở trong trận đấu được diễn ra ở trong thời gian sắp tới của họ với SKT T1

http://vn.13322.com/news/esport/2017060 ... -9401.html
http://vn.13322.com/news/esport/2017061 ... -9657.html
http://vn.13322.com/news/esport/201...c ... -9665.html


KT và SKT và qua đó hiện đang là một trong những đối thủ của truyền kiếp được diễn ra của nhau và từ thời mùa 3. Sau trận BO5 đã được định mệnh ở trong hè năm ấy và qua đó thì KT vẫn đã chưa thể được ở trong những việc tìm lại ở trong những ánh hào quang và qua đó thì cũng chính là khi xưa và qua đó thì cũng chính là đa phần và qua đó chính là những chiến thắng đã luôn thuộc về SKT. Đầu năm 2017 thì cũng chính KT thành lập ở trong một đội hình và qua đó thì cũng chính là hoàn toàn mới và gồm những siêu sao nổi tiếng. Tuy KT mới thực sự là rất mạnh nhưng vẫn cũng đã không đủ và qua đó thì họ thua SKT hai lần liên tiếp ở vòng bảng và qua đó thì cũng đã thua tiếp ở trong trận chung kết với tỷ số 0-3.
Người hâm mộ của KT cũng đã thực sự lo lắng và qua đó thì cũng đã chính là ở trong việc rằng các tuyển thủ đã bị ảnh hưởng đã gặp những tâm lý nhưng không Deft đã cũng đã chứng minh và điều đó thì cũng đã hoàn toàn để có được ở trong thời gian ngược lại trong một cuộc phỏng vấn mới đây với Inven. KT thì cũng đã có được ở trong một khởi đầu thực sự khá trắc trở tại giải mùa hè tuy nhiên thì họ đã lấy lại được ở trong những phong độ trong các trận đấu gần đây với chuỗi chiến thắng 7 trận liên tiếp.
Một trong những điểm được cho là điểm yếu hiện tại của KT và qua đó thì cũng chính là họ hay mắc phải những lỗi ở giai đoạn đầu trận và qua đó thì cũng đã đồng thời có được ở trong những pha xử lý được cho là khá khó hiểu. Khi được hỏi về ở trong những vấn đề này, Deft nói đó thực sự là “Cảm giác lật kèo khá là thú vị thế nhưng tôi vẫn thích khởi đầu trận đấu mà qua đó thì chính không để đối thủ có được ở trong những lợi thế hơn. Chúng tôi cũng đã còn phải cải thiện nhiều hơn nữa Anh chàng này cũng nói rằng đội tuyển hiện cũng đang cần có thêm ở trong những ý kiến đóng góp của dàn HLV để có thể sửa chữa sai lầm này.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN