Cao thủ GAM và hình ảnh ngôi sao Việt khi về quê nhà

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Cao thủ GAM và hình ảnh ngôi sao Việt khi về quê nhà

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 26/06/2017 - 16:10

Đây hiện đang được cho là hình ảnh của ngôi sao LMHT Việt Nam khi đã được về quê nhà sau khi đã đại chiến "300 hiệp" với chính những cao thủ như Huni hay Haunzter.

http://vn.13322.com/news/esport/2017061 ... -9665.html
http://vn.13322.com/news/esport/2017061 ... -9680.html
http://vn.13322.com/news/esport/2017060 ... -9469.html

Như các bạn đã biết thì việc Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng đã vừa đạt được ở trong một cột mốc được cho là vô cùng đáng nhớ được diễn ra ở trong năm nay. Theo đó thì chính là việc các chàng trai Gigabyte Marines đã nhanh chóng để thi đấu một cách được cho là vô cùng xuất sắc và qua đó thì cũng đã vượt qua được thực sự rất nhiều đối thủ sừng sỏ để có được ở trong lần đầu tiên đã diễn ra và đưa Việt Nam lọt được vào ở trong vòng bảng của một kỳ MSI. Lối chơi với việc đó là tạo ra sức mạnh tấn công hết sức mạnh mẽ và sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào cho dù đó là SKT T1 đi chăng nữa thì thực sự chinh phục được những khán giả MSI năm nay. Bước vào ở trong vòng bảng và qua đó thì cũng đã kết thúc ở vị trí Top 6 khi nói về GAM đem về cho khu vực GPL của chúng ta đó là một suất trực tiếp đi CKTG.

Khi kể qua về thành tích của Gigabyte Marines thì cũng đã chắc chắn chúng ta sẽ nhắc đến một trong những công thần của đội tuyển này. Đó không ai khác chính là tuyển thủ Đường Trên - Stark. Phan "Stark" Công Minh mới hiện đang chỉ chơi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp diễn ra được hơn một tháng.

Khi biết được "sự thật" này thì chính những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại quốc tế cũng đã thực sự quá rất ngỡ ngàng và đáng khâm phục chàng trai Việt Nam. Bởi lẽ thì đó chính là một chàng tân binh "chân ướt, chân ráo" và qua đó thì cũng đã khiến cho những ngôi sao được cho là hàng đầu thế giới như Haunuzter, Huni đã phải gặp không ít khó khăn. Trở về Việt Nam thì Stark tiếp tục đã làm cho fan hâm mộ của mình bất ngờ để qua đó thì khi ngay lập tức rời khỏi Gigabyte Marines.

Minh về quê nhà của mình ở Đà Nẵng và cũng hiện đang là nơi em đang theo học Đại Học Bách Khoa. Nhiều người cũng đã cảm thấy tiếc nuối và đã gọi Stark là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại có sự nghiệp ngắn nhất trong lịch sử. Và đây là những hình ảnh mới nhất của Stark, dường như xe đạp là phương tiện để em đến địa điểm tập luyện của đội tuyển.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN