Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Cao thủ GAM và hình ảnh ngôi sao Việt khi về quê nhà

Hôm nay, 21/07/2018 - 16:37

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 26/06/2017 - 16:10 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Đây hiện đang được cho là hình ảnh của ngôi sao LMHT Việt Nam khi đã được về quê nhà sau khi đã đại chiến "300 hiệp" với chính những cao thủ như Huni hay Haunzter.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ... -9665.html
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ... -9680.html
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ... -9469.html

Như các bạn đã biết thì việc Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng đã vừa đạt được ở trong một cột mốc được cho là vô cùng đáng nhớ được diễn ra ở trong năm nay. Theo đó thì chính là việc các chàng trai Gigabyte Marines đã nhanh chóng để thi đấu một cách được cho là vô cùng xuất sắc và qua đó thì cũng đã vượt qua được thực sự rất nhiều đối thủ sừng sỏ để có được ở trong lần đầu tiên đã diễn ra và đưa Việt Nam lọt được vào ở trong vòng bảng của một kỳ MSI. Lối chơi với việc đó là tạo ra sức mạnh tấn công hết sức mạnh mẽ và sòng phẳng với bất kỳ đối thủ nào cho dù đó là SKT T1 đi chăng nữa thì thực sự chinh phục được những khán giả MSI năm nay. Bước vào ở trong vòng bảng và qua đó thì cũng đã kết thúc ở vị trí Top 6 khi nói về GAM đem về cho khu vực GPL của chúng ta đó là một suất trực tiếp đi CKTG.

Khi kể qua về thành tích của Gigabyte Marines thì cũng đã chắc chắn chúng ta sẽ nhắc đến một trong những công thần của đội tuyển này. Đó không ai khác chính là tuyển thủ Đường Trên - Stark. Phan "Stark" Công Minh mới hiện đang chỉ chơi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp diễn ra được hơn một tháng.

Khi biết được "sự thật" này thì chính những fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại quốc tế cũng đã thực sự quá rất ngỡ ngàng và đáng khâm phục chàng trai Việt Nam. Bởi lẽ thì đó chính là một chàng tân binh "chân ướt, chân ráo" và qua đó thì cũng đã khiến cho những ngôi sao được cho là hàng đầu thế giới như Haunuzter, Huni đã phải gặp không ít khó khăn. Trở về Việt Nam thì Stark tiếp tục đã làm cho fan hâm mộ của mình bất ngờ để qua đó thì khi ngay lập tức rời khỏi Gigabyte Marines.

Minh về quê nhà của mình ở Đà Nẵng và cũng hiện đang là nơi em đang theo học Đại Học Bách Khoa. Nhiều người cũng đã cảm thấy tiếc nuối và đã gọi Stark là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại có sự nghiệp ngắn nhất trong lịch sử. Và đây là những hình ảnh mới nhất của Stark, dường như xe đạp là phương tiện để em đến địa điểm tập luyện của đội tuyển.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: