IMT thắng nhiều vì đối thủ kém

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

IMT thắng nhiều vì đối thủ kém

Gửi bàigửi bởi nguyendiep89 » 24/06/2017 - 15:41

Stixxay hiện đang là xạ thủ của CLG khi đã nói về các vấn đề ở trong thời gian hiện tại của đội tuyển

hướng dẫn chơi ryze

cách lên đồ Shen

cách lên đồ Sivir


Trevor “Stixxay” Hayes thì cũng chính những xạ thủ của Counter Logic Gaming đã có được ở trong một cuộc phỏng vấn đã được diễn ra với phóng viên Trarvis Gafford sau khi đó thì cũng chính CLG kết thúc tuần thi đấu thứ ba của họ với việc đó là có được hai chiến thắng trước Phoenix1 và FlyQuest Esports. Cả hai thì cũng đã có được ở trong cuộc nói chuyện về tình hình hiện tại của CLG và qua đó thì cũng chính giải pháp và các dự định của họ trong tương lai.

Dạo này thì cũng đã có vẻ như các bạn sẽ thi đấu không ổn định cho lắm và qua đó thì cũng chính là ở trong sự đặc biệt là trong các trận đấu gần đây. Có chuyện gì đang xảy ra vậy?

Tôi cũng thực sự không rõ nữa bởi thường thì chúng tôi đã thi đấu thực sự ở trong ván đầu rất tốt và có lẽ là tốt nhất ở trong các đội tuyển hiện tại. Tới ván hai thì việc đó là lại gặp rắc rối và cũng chính là cuối cùng đến ván ba thì chúng tôi đã bắt đầu lấy lại phong độ và nhanh chóng để giành chiến thắng. Cảm giác rất khó chịu và đặc biệt hơn đó là đã có được khi thi đấu. Chúng tôi hiện cũng đang cố tìm được ở trong việc ra cách xử lý và nguyên nhân thì có lẽ được cho là do mất tập trung và qua đó thì cũng thiếu một chút về sự kỷ luật. Chắc chắn thì cũng chính là việc chúng tôi sẽ tìm lại phong độ của mình.

Đúng như điều bạn nói thì qua đó cũng chính là ở tỏng trận đấu được diễn ra hôm qua diễn ra y như vậy. Có lẽ cũng chính là ở trong ván hai không tệ lắm nhưng chung quy thì vẫn thế. Vậy các bạn thì cũng đã nói gì ở hậu trường sau khi thua ván hai? Vì Dardoch cũng đã có tiếng hiện đang là một tuyển thủ rất nóng tính. Liệu cậu ấy có to tiếng hay căng thẳng gì không?
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến65 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN