TOP 5 tướng Xạ Thủ đang được ưa chuộng hàng đầu tại bản 7.12

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

TOP 5 tướng Xạ Thủ đang được ưa chuộng hàng đầu tại bản 7.12

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 23/06/2017 - 14:44

Nhiều Xạ Thủ bị giảm sức mạnh nhưng vẫn hot

Mặc dù tại ở trong phiên bản 7.11 thì Riot cũng đã thẳng tay để có thể giảm được ở trong sức mạnh một vài vị Xạ Thủ hiện cũng đã được ưa chuộng thế nhưng có lẽ vậy thì cũng vẫn hiện đang là chưa đủ để họ có thể biến mất. Hãy cùng chúng ta đi vào tìm hiểu những vị tướng Xạ Thủ đã và đang được ưa chuộng sử dụng trong phiên bản này nhé!
cách lên đồ Thresh

cách chơi Shaco

hướng dẫn chơi Varus
Mặc dù qua đó thì cũng đã bị giảm sức mạnh một cách cực nặng ở tại phiên bản 7.11 với qua đó thì cũng chính là việc nội tại Thiện Xạ của Caitlyn đã không còn kết hợp với Cuồng Cung Runaan nữa thế nhưng cô nàng này hiện cũng đã vẫn đứng đầu trong tỉ lệ chọn ở trong vị trí Xạ Thủ. Đó cũng chính là Lí do là bởi Caitlyn lại sử dụng Dao Điện Statikk lại cho thấy được sự bá đạo chẳng kém gì là Cuồng Cung Runaan cả và thậm chí đó là những cú bắn có cả nội tại của Dao Điện lẫn nội tại của Caitlyn thì cũng đã sẽ còn đem lại khả năng ở trong việc dồn sát thương mạnh khủng khiếp nữa.

Mong rằng Caitlyn sẽ không bị thay đổi gì thêm ở trong thời gian sắp tới để có thể những người chơi Xạ Thủ hiện vẫn có thể tận dụng được vị tướng này và leo xếp hạng một cách hiệu quả nhất.

Sau khi những vị tướng Xạ Thủ được cho là hot bậc nhất như Caitlyn, Xayah thì cũng đã đều bị giảm sức mạnh thì qua đó Twitch đã được trọng dụng một cách thực sự nhiều hơn trước. Và gã “chuột cống” này cũng chưa đã bị giảm sức mạnh chút nào ở trong suốt thời gian vừa qua của mùa giải 7 và qua đó thì cũng đã đồng nghĩa với việc hắn ta cũng đang có được ở trong một ngưỡng sức mạnh thực sự được cho là cực kì ổn định. Cũng không thể nói trước được rằng Twitch ở trong thời gian sắp tới có thể sẽ bị giảm sức mạnh hay không thế nhưng hãy tranh thủ và qua đó thì cũng sẽ tận dụng vị Xạ Thủ này để có thể leo xếp hạng trong quãng thời gian này nhé!

Jhin hiện cũng đã mất tích được ở tỏng một vài phiên bản trong những trận đấu diễn ra chuyên nghiệp và có lẽ thì đây sẽ là lúc hắn ta có được ở trong cơ hội trở lại. Và đương nhiên thì các bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Jhin để leo xếp hạng một cách hiệu quả nhất diễn trong thời gian sắp tới rồi.

Lucian cũng đã bị giảm sức mạnh nhẹ ở tại bản 7.11 với việc đó là Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) đã bị tăng năng lượng tiêu hao và còn Gươm Vô Danh thì đã bị giảm hút máu thế nhưng tỉ lệ chọn của Lucian vẫn ở trong một mức khá cao. Bên cạnh đó chính là ở trong lối lên đồ với Gươm Vô Danh và qua đó hơn nữa là Rìu Đen thì Lucian cũng đã cho thấy được sự rất mạnh khi đã sử dụng những trang bị được cho là chí mạng như Ma Vũ Song Kiếm hay cả Lưỡi Hái Linh Hồn và Vô Cực Kiếm, bởi thế nên hãy lựa chọn lối lên đồ nào mà bạn cảm thấy tự tin nhất để thi đấu nhé!

Dù Ezreal chẳng bị chỉnh sửa gì ở trong mùa giải vừa qua thế nhưng vị tướng này cũng đã đột nhiên biến mất khỏi ở trong những trận đấu chuyên nghiệp. Tuy vậy thì trong những trận đấu được diễn ra và xếp hạng hay đấu thường thì Ezreal vẫn luôn được sử dụng một cách cực kì nhiều nhờ vào sự cơ động cũng như tầm tấn công xa của mình.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN