Phương pháp nâng mũi bọc sụn thế nào

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuonghn550
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 16:58
Liên hệ:

Phương pháp nâng mũi bọc sụn thế nào

Gửi bài gửi bởi phuonghn550 » 22/06/2017 - 15:29

Gần đây, nhiều chị em thắc mắc, muốn biết nhiều hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn. Không biết nâng mũi bọc sụn có những ưu điểm gì? Thực hiện có khó không? Kết quả đạt được như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng thể nhất về phương pháp này.
Bạn muốn một vẻ đẹp tự nhiên và mềm mại? Bạn muốn một chiếc mũi cao, thon, xóa bỏ hết những khiếm khuyết ban đầu?… Phương pháp nâng mũi bọc sụn có thể giúp bạn thực hiện những ước muốn đó.
Hình ảnh
Chiếc mũi cao, thon nhờ nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp nâng mũi hiệu quả, được nhiều chị em thực hiện. Nếu bạn có mũi tẹt cả phần thân và đầu mũi, sống mũi bạn thấp, hay đã từng đi nâng mũi mà vẫn không vừa ý… thì nâng mũi bọc sụn là lựa chọn tối ưu, giúp bạn nâng chiếc mũi cao, thon, đẹp hài hòa.
Phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp nâng thân mũi cao hơn bằng sụn nhân tạo, đồng thời, sắp xếp, tạo hình, bọc lại phần đầu mũi bằng sụn tự thân. Sụn tự thân có thể lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, hay sụn vách ngăn. Cũng chính đặc điểm này giúp nâng mũi bọc sụn được chị em sử dụng. Bởi, sụn tự thân an toàn, khớp với cấu trúc cơ thể, như thế, chiếc mũi sau phẫu thuật sẽ đẹp tự nhiên, mềm mại.

Nói một cách đơn giản, phương pháp này có thể giúp bạn nâng mũi cao, chỉnh sửa khiếm khuyết bằng cách kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo. Tất nhiên, muốn đạt hiệu quả tối ưu, mang nét thẩm mỹ thì phẫu thuật phải được các bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi tiến hành; trong điều kiện có trang thiết bị hiện đại.
Tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, mang những bước tiến vượt trội từ xứ sở kim chi về Việt Nam, để giúp ước mơ làm đẹp của chị em được thực hiện.

Bạn có biết, Bệnh viện Thu Cúc đã tồn tại và phát triển gần 2 thập kỷ qua, và tiếp tục khẳng định tên tuổi trong hiện tại? Bạn có biết, vì sao khách hàng tin chọn Thu Cúc?
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị y tế đầu tiên được cấp phép trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… cùng những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, thực hiện phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng khép kín một chiều hiện đại nhất Việt Nam… giúp quá trình phẫu thuật hiệu quả, an toàn. Trên hết, dịch vụ chăm sóc tại Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Quốc tế, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khó tính nhất.
Nguồn:http://nangmuiantoan.com/tin-tuc/phuong ... c-sun.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN