Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Everose Gold là một chiếc liệu đặc biệt tạo nên quyền lực tr

Đã gửi: 22/06/2017 - 15:03
gửi bởi huyennhipro
Có thể nói, Everose Gold là một chiếc liệu đặc biệt tạo nên quyền lực trên nhiều phương diện cho dong ho vang duc Rolex trước các đối thủ khác từ Thụy Sĩ cũng được làm từ vàng khối. Cao cấp, bền bỉ, độc quyền, mọi thứ chỉ có cùng lúc ở Everose Gold, ở Rolex.

Không chỉ thế, việc dùng bạch kim và và tăng tỷ lệ vàng nguyên chất lên 76% (các loại vàng hồng khác chỉ 75%) cũng khiến cho giá trị thực tế của chất liệu Everose Gold tăng lên rất nhiều và trở nên quý giá hơn hẳn nhiều loại vàng hồng hiện nay.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Everose được Rolex bắt đầu sử dụng vào năm 2001, đến năm 2002 thì toàn bộ đồng hồ Rolex vàng hồng đều được làm bằng Everose Gold nhưng đến tận năm 2008 thì họ mới chính thức đăng ký bằng phát minh và gọi loại vàng hồng siêu bền màu này bằng Everose Gold.

NẤU, ĐÚC, CẮT GỌT, MÀI DŨA HOÀN THIỆN CÁC BỘ PHẬN BẰNG VÀNG EVEROSE

⁞⁞⁞ Rolex có hẳn một cơ sở để nấu vàng Everose và đúc gọt nên các bộ phận của đồng hồ mà không phải do bên thứ ba thực hiện thế nên chất lượng vàng trong đồng hồ luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn đồng hồ Rolex chính hãng cũng như đảm bảo được sự độc quyền trong cách nấu vàng dù công thức đã được công bố.

Everose Gold, Chất Vàng Hồng Bền Màu Độc Quyền Của Đồng Hồ Rolex Nữ Đồng hồ Rolex Day-Date dành cho phái nữ có vỏ và dây đều làm bằng Everose Gold nguyên khốiNgoài vàng Everose Rolex còn kiểm soát hoàn toàn cả các quá trình tạo nên vàng nguyên chất, bạch kim để đảm bảo cho nguyên vật liệu tạo nên Everose Rolex chắc chắn là những thứ tốt nhất ngay từ đầu chứ không chỉ tốt nhất ở riêng phần nấu vàng Everose. Mọi thứ có trên Rolex đều khiến đồng hồ giá rẻ hơn không thể nào có được.

= = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Các dòng nổi tiếng có sử dụng vàng Everose là: Oyster Perpetual Day-Date, Lady-Datejust, Pearlmaster, Cosmograph Daytona, Yacht-Master, Sky-Dweller, Cellini.

Re: Everose Gold là một chiếc liệu đặc biệt tạo nên quyền lự

Đã gửi: 10/10/2018 - 10:41
gửi bởi giathien123
đúng vậy tạo nên những chiếc đồng hồ rolex nữ đẳng cấp khó có thể thương hiệu nào sánh bằng