3 lần vô địch CKTG nhưng Faker buồn rầu vì bị nhiều fan hâm

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

3 lần vô địch CKTG nhưng Faker buồn rầu vì bị nhiều fan hâm

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 22/06/2017 - 14:35

Faker hiện đang thực sự mong rằng khán giả sẽ có được ở trong những trái tim rộng lượng hơn.


cách chơi Swain


cách lên đồ Sona

cách lên đồ SkarnerSau khi đã để có được ở trong trận thua sốc trước Samsung Galaxy ngay khi đã diễn ra ở trong vòng đầu tiên của LCK Mùa Hè 2017, SKTelecom T1 đang hiện cũng đã dần lấy lại phong độ thực sự vốn có của mình. Với việc đó chính là 6 trận liên tiếp toàn thắng và qua đó thì Faker và những người đồng đội của mình đã trở lại với việc đó là ngôi đầu trên BXH. Và sẽ chẳng ngạc nhiên gì nếu các tuyển thủ SKT T1 giữ nguyên được ở trong vị trí của mình cho đến hết mùa giải. Bởi lẽ đơn giản thì họ là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đang có những thành tích vĩ đại nhất và họ có Kkoma đó chính là một HLV xuất sắc nhất thế giới.

Thành công đó được cho là vậy thế nhưng thì cũng đã không phải ai cũng giành cho chính hâm mộ SKT T1 hay chính xác hơn đó là Faker. Mới đây thì việc đó là khi trả lời phỏng vấn với trang Daily eSports và qua đó thì chính Faker đã cho rằng bản thân cũng đã bị nhiều khán giả tỏ ra có thái độ"ghét bỏ".

Faker nói: "Gần đây khi đã theo dõi ở trong những bình luận được đưa ra ở trên mạng thì tôi nghĩ rằng nhiều người không thích tôi. Tôi hy vọng đó là việc khán giả sẽ theo dõi ở trong các trận đấu với việc đó là suy nghĩ tích cực và có thể mở rộng trái tim rộng lượng hơn".

Mặc dù vậy thì ngay trong khi đã ngay chính cả Faker cũng đã rất "nghiêm khắc" với chính ở trong bản thân mình và Thánh Nerf cho biết mình cũng sẽ rất hối hận nếu như đã mắc sai lầm và để bị giết và cho dù trận đấu đấy SKT T1 thắng đi chăng nữa. thì ở trong thời điểm Hiện tại đó là việc SKT T1 đang thực sự đứng nhất BXH với việc có được ở trong 6 trận thắng và 1 thất bại. Xếp ngay phía sau họ thì cũng như là ở trong những thường lệ là Samsung Galaxy và KT Rolster và họ cùng có 5 chiến thắng. Chính vì thế mà Faker cho rằng cuộc đối đầu với KT Rolster có tính quan trọng cực lớn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN