Khám phá nghệ thuật đóng đế giày nam

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
cheapstore1
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 07/06/2017 - 11:42
Liên hệ:

Khám phá nghệ thuật đóng đế giày nam

Gửi bài gửi bởi cheapstore1 » 21/06/2017 - 15:21

Để tạo thành một đôi giày nam đẹp và hoàn chỉnh, thì đôi giày đó đã trải qua cả một quá trình theo nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi một kiểu giày nam đẹp đều có những phương pháp khách nhau để tạo ra đế giày nam sao cho phù hợp. Cùng tìm hiểu và khám phá kỹ thuật đóng đế giày nam mà bấy lâu nay bạn thắc mắc, bạn chưa rõ.
Hình ảnh
Xem thêm: mua giày nam công sở tại hà nội

Tìm hiểu từng phương pháp đóng đế giày nam để biết được sự tài ba cũng như sự khéo léo của các nghệ nhân đóng giày ngay dưới đây.

Phương pháp dán đế giày

Đây là phương pháp mà người thợ sử dụng keo dán để dán outsole với phần upper, đây là loại keo chuyên dụng dùng để dán đế giày và có độ dính cao, chống thấm nước. Các lớp đế giày được dán lại với nhau bằng loại keo dán trên, từng lớp từng lớp đế được dán vào nhau, nhưng sử dụng về lâu về dài thì loại keo này có độ bền không cao lắm.

Phương pháp may trong đế

Đây là một trong những phương pháp may đế giày nam khá phổ biến, các phần của đôi giày được gắn với nhau bằng một đường chỉ duy nhất nằm bên trong giày. Đường chỉ này chạy dọc viền xung quanh giày và có tác dụng kết nối phần đế giày với miếng lót giày và phần thân giày. Phương pháp này được sử dụng phổ biến bì nó có sự can thiệp của máy móc nên nhanh hơn và đẹp hơn.

Xem thêm: mua giày nam công sở ở hồ chí minh

Phương pháp may đế giày kết hợp

Đây là phương pháp được kết hợp của cả 2 phương pháp trên, hội tụ những ưu điểm và hạn chế các nhược điểm của 2 phương pháp trên và mang tới cho người dùng những đôi giày nam đế chắc chắn và đẹp

Phương pháp may đế giày cổ truyền

Phương pháp này khá tốn công sức và kỳ công, được sản xuất chủ yếu dựa trên bàn tay con người, nhưng vẫn có sự can thiệp chủa máy móc với ưu điểm là bền, đẹp, có thể thay đế và sửa giày nhưng giá thành cũng khá đắt đỏ.

Phương pháp may đế giày thủ công

Đây là phương pháp may đế giày thủ công, được làm hoàn toàn bằng bàn tay con người với những mũi kim cong. Giày được gia công nên các đôi giày nhiều khi không được giống nhau hoàn toàn. Đặc điểm là được chính tay người khâu đế nên độ chính xác và độ tinh xảo khá cao, đẹp và chất lượng cao.

Xem thêm: mua giày tây nam tại hồ chí minh

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN