rank Kim Cương không cấm Yasou nhiều tại máy chủ Hàn Quốc

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

rank Kim Cương không cấm Yasou nhiều tại máy chủ Hàn Quốc

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 21/06/2017 - 14:48

Cùng tìm hiểu trong những vị tướng mà game thủ thuộc tầm rank Kim Cương đã trở lên diễn ra tại Hàn Quốc đang thực sự e ngại và qua đó thì cũng sẽ cấm nhiều nhất hiện nay.

cách lên đồ ryze

cách chơi Sion

hướng dẫn chơi Sivir

Elise

Không sánh được bằng về độ phổ biến diễn ra hay sở hữu ở trong những lối chơi thực sự hấp dẫn như những Lee Sin, Graves, Kha’Zix thế nhưng với việc đó chính là ở trong hàng loạt vị tướng đi rừng ăn thịt đã liên tục bị giảm sức mạnh diễn ra ở trong thời gian qua. Elise hiện đang là cái tên thực sự có được ở trong một cách hiếm hoi thuộc nhóm này vẫn yên ổn, miễn nhiễm khỏi các đợt nerf nên nghiễm nhiên trở thành lựa chọn mạnh hàng đầu.

Fizz

Bộ chiêu thức của Fizz đã vốn được cho là đã dư thừa sát thương mới đây thì cũng đã lại được tăng tỉ lệ cộng theo SMPT và qua đó thì cũng đã khiến vị tướng này đã trở nên cực kỳ đáng sợ. Những chỉnh sửa đó thì cũng đã nhằm hạn chế được lối chơi Fizz theo thiên hướng đấu sĩ để chống chịu ở trên đường trên của Riot và qua đó thì cũng đã lại đang vô tình tạo ra hung thần thực sự ở khu vực đường giữa.

Zed

Fizz khó chịu là vậy thế nhưng nếu bảo những game thủ mà thường chơi pháp sư một cách truyền thống ở trên đường giữa thì cũng đã chỉ ra đâu hiện đang là vị tướng mà họ không muốn thực sự đối đầu nhất thì Zed mới được cho là cái tên thực sự được xướng lên. Chúa Tể Bóng Tối thì cũng đã luôn nằm trong nhóm tướng bị cấm nhiều nhất tại khắc các bậc rank từ bao mùa qua và qua đó thì cũng chính là việc tỉ lệ cấm của Zed hiện tại lên tới 65,64%.

Kassadin

Khá bất ngờ khi mà vị tướng ở vị trí thứ 3 đó lại là cái tên mà không được nhiều game thủ diễn ra ở tại máy chủ Việt Nam chú ý đó chính là Lữ Khách Hư Không Kassadin. Những đợt buff một cách toàn diện trong vài phiên bản gần đây thì cũng đã dành cho ở trong bộ chiêu thức của Kassadin và qua đó thì cũng đã xem ra đã phát huy hiệu quả. Kassadin đã bị cấm cực nhiều kể từ khi hệ thống cấm 10 hoạt động và qua đó thì cũng đã có được những tỉ lệ hiện tại là 80,82% số trận đấu.

Zac

95% tỉ lệ cấm diễn ra ở trong các trận tại rank Kim Cương đổ lên đó là 100% tỉ lệ Cấm Chọn ở tại LCK Mùa Hè 2017. Chắc chắn rồi bởi đó cũng chính là thống kê chỉ dành cho những vị tướng bị đánh giá là quá OP và vượt trội hoàn toàn phần còn lại ở trong meta. Vị tướng này thì cũng đã sở hữu được ở trong những con số trong mơ đó chính là Zac Vũ Khí Bí Mật và đó thì cũng chính là một trong ba vị tướng thuộc nhóm tiên phong để có thể được làm lại bộ chiêu thức hồi giữa mùa giải.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN