Căn hộ VinCity: Tiện nghi đủ đầy cho gia đình Việt thế hệ mớ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vietlongplus
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 11/10/2016 - 16:15
Liên hệ:

Căn hộ VinCity: Tiện nghi đủ đầy cho gia đình Việt thế hệ mớ

Gửi bài gửi bởi vietlongplus » 21/06/2017 - 14:14

Nếu như những gia đình khá giả lựa chọn căn hộ đẹp, sang trọng tại vị trị trung tâm thủ đô sầm uất thì những người thu nhập trung bình lại cần một mái ấm tiện nghi với giá cả vừa túi tiền. Và căn hộ VinCity ra đời là để đáp ứng điều đó.

Định hướng xây dựng VinCity đó là kiến tạo một khu đô thị kiểu mới gồm hai đến ba chục tòa nhà so le nhau, mỗi tòa cao 25 – 30 tầng gồm hàng ngàn căn hộ và xung quanh là hệ sinh thái xanh, là không gian sống lý tưởng cho gia đình Việt thế hệ mới.

Được biết trước đó, tập đoàn Vingroup đã tiết lộ 7 địa phương sẽ được Vingroup triển khai dự án nhà giá rẻ. Theo đó, tại Hà Nội, Vingroup sẽ xây dựng dự án quy mô gần 300ha tại huyện Gia Lâm và một dự án có quy mô 130ha tại huyện Đan Phượng. Tại TP. Hồ Chí Minh, Vingroup cũng làm 2 dự án, một dự án gần 20ha tại quận 7 và một dự án khác gần 300ha tại quận 9. Tại Hưng Yên, Vingroup có dự án với quy mô lên đến 500ha gần khu đô thị Ecopark. Trong khi các khu vực khác như: Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang, các dự án có quy mô nhỏ hơn từ 50ha đến 150ha.

Hình ảnh

Mức giá bán căn hộ VinCitty cũng được phía đại diện Vingroup tiết lộ chỉ khoảng 15 – 20 triệu đồng/m2. Với diện tích từ 35 đến 90m2/căn hộ, giá căn hộ nhà bình dân mang thương hiệu Vincity chỉ từ 700 triệu đồng/căn hộ. Trong khi tại các địa phương khác, mức giá có thể rẻ hơn.

Phía đại diện tập đoàn Vingroup cũng tiết lộ, số lượng căn hộ giá rẻ doanh nghiệp này triển khai ở hai dự án tại thị trường Hà Nội sẽ chiếm từ 20% đến gần 30% trong tổng số gần 300.000 căn hộ doanh nghiệp này cung cấp ra ngoài thị trường trong 5 năm tới.

Ở bất kỳ dự án bất động sản nhà ở nào, Vingroup cũng đều chú trọng vào không gian sống xanh cho cư dân, dự án VinCity cũng không ngoại lệ. Không gian công cộng như công viên, lối đi bộ, sảnh đón khách… cũng được chăm chút kỹ nhằm mang đến không gian xanh mát, trong lành cho cư dân. Bên cạnh đó, VinCity cũng đưa vào sử dụng cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ: đường nội bộ, cây xanh, hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông tin liên lạc…

VinCity sẽ là dự án tiên phong tại Việt Nam có hệ thống tiện ích được thiết kế đầy đủ bao gồm các tiện ích nội ngoại khu như: trung tâm thương mại, khu vui chơi – giải trí, khu hội nghị, hội hợp cộng đồng, trường học VinSchool, bệnh viện và phòng khám hoặc doanh nghiệp sẽ liên kết với các đối tác để xây dựng nhiều trường học phù hợp với thu nhập người dân.

Xem thêm: Blog Về Làm Đẹp , anime troll chế[/b]

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN