game thủ rất dai sức khi s*x nhưng ham muốn tình dục lại thấ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

game thủ rất dai sức khi s*x nhưng ham muốn tình dục lại thấ

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 20/06/2017 - 15:34

Lý do này thì cũng đã được đưa ra diễn ra ở đây rằng đó là việc có thể việc chơi game đã "tái lập trình" hệ thống tưởng thưởng ở trong não bộ của người đàn ông.


hướng dẫn chơi Sion

hướng dẫn chơi Teemo

cách lên đồ twisted fate


Mặc dù nghe thì hình như có vẻ hơi vô lý thế nhưng đây hiện đang lại được cho là kết quả được chỉ ra từ một nghiên cứu đã được diễn ra mới đây và bởi một nhóm nhà khoa học được diễn ra tại Đại học Sapienza, Rome. Lý do được đưa ra ở đây thì cũng đã cho rằng có thể việc chơi game đã "tái lập trình" hệ thống tưởng thưởng ở trong những não bộ người đàn ông.

Theo đó thì những nghiên cứu cũng đã bắt đầu được lên ở trong những ý tưởng bởi chính những giáo sư Andrea Sansone qua đó thì cũng vốn hiện đang là một người rất thích chơi game. Theo đó thì chính Andrea Sansone cũng đã tiết lộ rằng ông thực sự rất thích chơi game và kể từ sau khi đã tốt nghiệp trường Y thì chính vị giáo sư này luôn cố gắng để có thể được chơi game vào ở trong những thời gian rảnh rỗi và nhất là kể cả khi ông phải đi xa nhà trong những chuyến công tác.

Theo kết quả được nghiên cứu thì những người chơi game cũng hiện đang thường có được ở trong những ham muốn tình dục được cho là thấp hơn so những người bình thường. Ở đây thì chính các nhà nghiên cứu cũng đã cho rằng có thể nói là các trò chơi video game đã “tái lập trình” cơ chế tưởng thường đã dựa được trên não bộ vốn có liên quan tới những hoạt động tình dục và các chất kích thích đó cũng chính là niềm vui sướng hạnh phúc từ đó làm giảm ham muốn.

Nghiên cứu được thực hiện ở trong khoảng 400 người đàn ông ở tại Ý trong độ tuổi từ những con số 18 - 50, trong đó thì cũng đã có khoảng gần 300 người thích chơi game. Và Kế quả đó thì cũng đã chỉ ra khá bất ngờ khi số lượng những người có ham muốn tình dục trong nhóm thích chơi game thấp hơn hẳn so với nhóm nam giới không chơi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN