Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn game thủ rất dai sức khi s*x nhưng ham muốn tình dục lại thấ

Hôm nay, 22/07/2018 - 17:43

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 20/06/2017 - 15:34 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Lý do này thì cũng đã được đưa ra diễn ra ở đây rằng đó là việc có thể việc chơi game đã "tái lập trình" hệ thống tưởng thưởng ở trong não bộ của người đàn ông.


hướng dẫn chơi Sion

hướng dẫn chơi Teemo

cách lên đồ twisted fate


Mặc dù nghe thì hình như có vẻ hơi vô lý thế nhưng đây hiện đang lại được cho là kết quả được chỉ ra từ một nghiên cứu đã được diễn ra mới đây và bởi một nhóm nhà khoa học được diễn ra tại Đại học Sapienza, Rome. Lý do được đưa ra ở đây thì cũng đã cho rằng có thể việc chơi game đã "tái lập trình" hệ thống tưởng thưởng ở trong những não bộ người đàn ông.

Theo đó thì những nghiên cứu cũng đã bắt đầu được lên ở trong những ý tưởng bởi chính những giáo sư Andrea Sansone qua đó thì cũng vốn hiện đang là một người rất thích chơi game. Theo đó thì chính Andrea Sansone cũng đã tiết lộ rằng ông thực sự rất thích chơi game và kể từ sau khi đã tốt nghiệp trường Y thì chính vị giáo sư này luôn cố gắng để có thể được chơi game vào ở trong những thời gian rảnh rỗi và nhất là kể cả khi ông phải đi xa nhà trong những chuyến công tác.

Theo kết quả được nghiên cứu thì những người chơi game cũng hiện đang thường có được ở trong những ham muốn tình dục được cho là thấp hơn so những người bình thường. Ở đây thì chính các nhà nghiên cứu cũng đã cho rằng có thể nói là các trò chơi video game đã “tái lập trình” cơ chế tưởng thường đã dựa được trên não bộ vốn có liên quan tới những hoạt động tình dục và các chất kích thích đó cũng chính là niềm vui sướng hạnh phúc từ đó làm giảm ham muốn.

Nghiên cứu được thực hiện ở trong khoảng 400 người đàn ông ở tại Ý trong độ tuổi từ những con số 18 - 50, trong đó thì cũng đã có khoảng gần 300 người thích chơi game. Và Kế quả đó thì cũng đã chỉ ra khá bất ngờ khi số lượng những người có ham muốn tình dục trong nhóm thích chơi game thấp hơn hẳn so với nhóm nam giới không chơi.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: