Top 4 vị tướng LMHT bị ép nặng tay nhất trong phiên bản 7.12

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Top 4 vị tướng LMHT bị ép nặng tay nhất trong phiên bản 7.12

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 19/06/2017 - 15:16

Cùng điểm danh ở trong những cái tên được rơi vào “sổ đen” của Riot sẽ được cập nhật ở trong bản 7.12.

cách lên đồ Thresh

cách chơi Shaco

hướng dẫn chơi Varus


Như đã được đề cập diễn ra ở trong bài viết hôm qua thì việc đó là ở trong phiên bản 7.12 cũng đã có được ở trong màn chứng kiến rất nhiều được ở việc chỉnh sửa về sức mạnh của tướng lẫn nhóm trang bị dành cho những tướng hỗ trợ được Riot đưa ra. Những thay đổi được cho là nhằm hoàn thiện gameplay của những trò chơi kể từ giữa mùa giải và qua đó thì cũng đã chắc hẳn sẽ khiến không ít game thủ sẽ phải ngộp thở do tần suất ở trong việc ra mắt phiên bản vô cùng dày đặc hiện tại.

Karma

Karma và Lulu hiện đang là 2 vị tướng hỗ trợ đang có được sự thống trị suốt ở trong thời gian qua với việc đó là ở trong khả năng cấu rỉa và trao đổi những chiêu thức 1 cách mạnh mẽ khi được đi đường và bảo kê đồng đội thì cũng được cho là hết sức quá tuyệt vời của mình. Lulu đã bị cho “lên thớt” từ ở chính trong phiên bản 7.10 và không mấy bất ngờ khi Karma thì cũng đã nhanh chóng theo sau đồng nghiệp ở trong phiên bản 7.12 lần này.

Xayah

Xayah hiện cũng đã nhanh chóng để trở thành được một xạ thủ được ưa chuộng và qua đó thì ở trong cả xếp hạng lẫn giải đấu diễn ra chuyên nghiệp sau khi mà đã ra mắt ở trong tháng 4 vừa qua. Đi đường khỏe và đẩy đường nhanh đó thực sự là việc được cho là khá đa dụng và qua đó thì cũng đã gây sát thương theo thời gian lẫn sát thương sẽ dồn đều tốt và qua đó thì cũng đã tự bảo vệ được chính bản thân bằng chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy. Quá nhiều ưu điểm hội tụ ở một xạ thủ bởi thế nên dễ hiểu khi Riot phải ra tay giảm bớt sức mạnh Xayah.

Zac

Cái tên tiếp theo đó là Zac Vũ Khí Bí Mật. Việc Zac đã bị giảm sức mạnh và cũng hiện là điều đã được tiên liệu chỉ thực sự được cho là vấn đề thời gian khi mà chính vị tướng này với việc sở hữu bộ chiêu thức mới sau đợt làm lại đã diễn ra ở giữa mùa đang là lựa chọn thuộc nhóm “không cấm là phải chọn” trên đấu trường chuyên nghiệp và qua đó thì cũng đã đồng thời có tỉ lệ thắng cực cao trong xếp hạng.

Rumble

Sát thương đã được làm chậm từ chính những E Lao Móc Điện tăng lên đôi chút nhưng W Khiên Phế Liệu tạo khiên dày hơn và chỉ số sát thương cơ bản Q s*ng Phun Lửa tăng. Nghe thì có vẻ hấp dẫn nhưng kỳ thực không bù lại nổi những chỉnh sửa ở phần còn lại thì cũng đã khiến Rumble đó là một tượng đại ở khu vực đường trên Liên Minh Huyền Thoại đã diễn ra bao năm qua yếu đi khá nhiều.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN