Siêu âm thai 2d ở đâu tốt và siêu âm tuần 32 biết được gì

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thuvanpt
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 18/03/2017 - 08:49

Siêu âm thai 2d ở đâu tốt và siêu âm tuần 32 biết được gì

Gửi bài gửi bởi thuvanpt » 19/06/2017 - 15:03

Siêu âm thai 32 tuần và những điều cần biết
Siêu âm thai 32 tuần tuổi là một trong 3 mốc quan trọng trong thời kỳ thai nghén mà bà bầu không được bỏ qua. Vậy ý nghĩa của việc siêu âm thai 32 tuần tuổi là gì và thai phụ cần chú ý những gì ở thời kỳ thai nghén này. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dươi đây.
Tầm quan trọng và ý nghĩa của việc siêu âm thai 32 tuần tuổi
Ở thời điểm này, hầu hết mẹ bầu đã không còn cảm giác ốm nghén tuy nhiên bụng ngày càng phát triển lớn hơn nên việc đi lại sẽ ít nhiều có sự khó khăn. Đồng thời, ở giai đoạn này chị em đều cảm thấy hồi hộp đón chờ sự chào đời của bé yêu và muốn biết hiện tại em bé trong bụng đang phát triển cử động ra làm sao, có khỏe mạnh hay không?
Việc siêu âm 2d ở đâu tốt 32 tuần tuổi sẽ giúp các mẹ giải đáp những băn khoăn và lo lắng này. Đồng thời giúp bác sĩ kiểm tra một số chỉ số quan trọng trước khi tới ngày chị em lâm bồn.
- Phát hiện dị tật muộn ở thai nhi. Mặc dù dị tật thai nhi ít khi xuất hiện ở giai đoạn cuối mang thai tuy nhiên không phải không xảy ra. Vì thế lần siêu âm thai cuối này sẽ giúp bác sĩ phát hiện ra những dị tật bất thường nếu chẳng may gặp phải từ đó có sự can thiệp sớm và đúng cách.
- Kiểm tra và phát hiện những bất thường có thể xảy ra muộn ở một số bộ phận như: tim, cấu trúc não, mạch.
- Đánh giá xem thai nhi có đang phát triển bình thường hay không
- Dự đoán chính xác và cụ thể hơn ngày dự sinh
- Nắm bắt được khối lượng nước ối nhiều hay ít, xác định ngôi thai
Mặc dù việc phát hiện các vấn đề bất thường ở giai đoạn muộn rất khó để can thiệp xử lý. Tuy nhiên việc nắm bắt được tình hình sức khỏe của thai phụ cũng như thai nhi giúp bác sĩ can thiệp sớm thay đổi cách thức sinh, địa điểm sinh để hạn chế tối ta những biến chứng có thể gặp phải.
Giá siêu âm 3D, 4D thế nào
Khi thai được 32 tuần lời khuyên cho các chị em là nên đi siêu âm 3D hay 4D. Vậy giá siêu âm thế nào? Giá siêu âm thường dao động trong khoảng 3 tới 4 trăm nghìn nếu như các chị em không làm thêm các xét nghiệm khác.
Cũng giống như các lần siêu âm trước một lưu ý cho chị em đó là nên uống nhiều nước để làm đầy bàng quang, nhịn tiểu. Điều này rất quan trọng để giúp các hình ảnh siêu âm thai được chuẩn xác hơn.
Một trong những địa chỉ siêu âm thai uy tín chị em có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi tới đây chị em sẽ được siêu âm ngoài giờ, thăm khám với dịch vụ y tế tốt nhất, đặc biệt phòng khám còn triển khai nhiều gói siêu âm khuyến mãi nhằm mục đích hỗ trợ sức khỏe sinh sản cho người phụ nữ. Mọi người có thể tận dụng gói khám này để tiết kiệm chi phí hơn.
Trên đây là một số tư vấn về việc siêu âm thai 32 tuần tuổi và những điều cần biết. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN