Địa chỉ vá trinh và những lưu ý sau khi vá màng trinh

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thuvanpt
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 18/03/2017 - 08:49

Địa chỉ vá trinh và những lưu ý sau khi vá màng trinh

Gửi bài gửi bởi thuvanpt » 15/06/2017 - 13:45

Đâu là địa chỉ vá màng trinh uy tín ở Hà Nội hiện nay
Vá màng trinh mặc dù là thủ thuật đơn giản nhưng nếu thực hiện ở cơ sở không đảm bảo chất lượng có thể dẫn tới sưng đau, viêm nhiễm, không đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Bởi thế nếu quyết định thực hiện thủ thuật vá màng trinh điều quan trọng bạn phải tìm được địa chỉ vá màng trinh ở Hà Nội uy tín ở Hà Nội để đảm bảo các yếu tố an toàn – thẩm mỹ - giúp khôi phục lại tấm ngàn vàng như thời con gái.
Màng trinh là gì
Màng trinh không đơn thuần có chức năng bảo vệ, ngăn chặn sự tấn công của các loại vi khuẩn mà từ thời xa xưa đã trở thành một trong những thức đo đánh giá phẩm hạnh của người phụ nữ. Thời đại ngày nay, quan niệm về cái ngàn vàng hay nói cách khác việc quan hệ tình dục trước hôn nhân đã cởi mở hơn rất nhiều nhưng khi người con gái chẳng may đánh mất cái ngàn vàng sẽ tự cảm thấy khổ tâm hoặc sau khi kết hôn bị người chồng trì triết.
Địa chỉ vá màng trinh ở đâu
Trước hết bạn cần cân nhắc thật kỹ việc có nên thực hiện vá màng trinh hay không. Sau khi vá màng trinh nếu cảm thấy tự tin, yêu đời và hôn nhân thêm hạnh phúc hơn thì tại sao không thử thực hiện. Sau cân nhắc thấu đáo mọi vấn đề và muốn thực hiện vá màng trinh thì điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ vá màng trinh ở Hà Nội uy tín? Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện vá màng trinh điều này càng khiến chị em cảm thấy hoang mang hơn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào.
Một trong những địa chỉ uy tín mọi người có thể tin tưởng lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thực hiện vá màng trinh tại đây chị em hoàn toàn có thể yên tâm vì đảm bảo các yếu tố:
- An toàn – không đau – không để lại biến chứng về sau
- Giúp khôi phục lại cái ngàn vàng như thời con con gái, giúp các cặp vợ chồng tận hưởng trọn vẹn cảm giác đầu tiên trong đêm tân hôn, giúp chuyện ấy được thăng hoa hơn
- Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, nhanh phục hồi.
- Thời gian tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, không gây đau cho người thực hiện.
Một số lưu ý sau khi thực hiện vá màng trinh
Một là, bạn cần tìm hiểu kỹ cơ sở y tế thực hiện vá màng trinh. Chẳng hạn tại cơ sở đó đội ngũ bác sĩ thế nào, trang thiết bị y tế ra sao, phòng thủ thuật có đạt chuẩn hay không, giá vá màng trinh bao nhiêu tiền ở Hà Nội tại địa chỉ này như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể nắm rõ được điều này thông qua việc tìm hiểu các nguồn thông tin chính thống trên mạng hay thực tế nhất là trực tiếp tới cơ sở y tế đó để cảm nhận.
Hai là, tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ, không có hoạt động tình dục quá sớm, chú ý vệ sinh cô bé sạch sẽ và đúng cách. Sau khi vá màng trinh đi lại nhẹ nhàng tuyệt đối tránh việc vận động mạnh, không được đi xe đạp đồng thời khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào ở vùng kín cần nhanh chóng tới các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám sớm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN