Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Hướng dẫn làm bánh kem tươi với sữa ensure

Hôm nay, 21/07/2018 - 05:26

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 14/06/2017 - 22:50 
nguoiduatin6578

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 04/01/2017 - 13:41
Bài viết: 7
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Số lượng: 4 phần
Nguyên liệu:


28gr bột bánh bông lan không béo, không đường, hương vani (có thể thay bằng 100gr bột bánh bông lan hương vani thông thường nếu muốn)
1,5 tách Ensure Gold đã pha, để lạnh
½ thìa bột nhục đậu khấu, thêm một nhúm nhỏ để trang trí trên mặt bánh
½ thìa hương rư*u rum
1 thìa tinh dầu vani nguyên chất
¾ tách kem tươi không béo, chia làm hai phần

Tiếp theo:
Cho hỗn hợp gồm bột bánh, Ensure Gold, nhục đậu khấu, hương rum và tinh dầu vani vào thố trộn.
Đánh mạnh trong vòng 2 phút, cho đến khi hỗn hợp quánh lại.
Cho ½ tách kem tươi vào.
Chia hỗn hợp thành bốn đĩa.
Để lạnh 1 giờ.
Khi dùng, cho lên mặt một thìa kem tươi và nhúm bột nhục đậu khấu.
Dùng lạnh.

Nguồn : ensure.com.vn


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Gửi bàiĐã gửi: 26/04/2018 - 09:24 
babycenter

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 10/11/2014 - 16:21
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Sữa ensure làm bánh thế này liệu có mất dinh dưỡng ko thớt?


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 2 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: