Thoát vị đĩa đệm ví như bị với tác động gì đến sinh lý không

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dongtractst
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 20/08/2015 - 15:27

Thoát vị đĩa đệm ví như bị với tác động gì đến sinh lý không

Gửi bài gửi bởi dongtractst » 13/06/2017 - 11:08

Bệnh thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng gì đến sinh lý không và để giúp bạn chống lại ảnh hưởng do bệnh lý gây ra chúng tôi đưa ra những phương pháp, lời khuyên sau đây.
Bị thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng gì đến sinh lý không?

Hình ảnh

Bị thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng gì đến sinh lý

Khi bị bệnh thoát vị đĩa đệm, người bệnh nên hạn chế quan hệ chuyện ấy. Nếu quan hệ thì phải trong tư thế khi người bệnh thẳng lưng, có hỗ trợ từ bạn đời của bạn để không ảnh hưởng đến phần bị đau. Thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến sinh lý, thoát vị đĩa đệm vẫn quan hệ chuyện ấy được nếu hai vợ chồng tìm biện pháp, đưa ra các ý kiến và tư thế trong quan hệ để thuận tiện nhất cho cả hai.

Khi bị thoát vị đĩa đệm nên hạn chế quan hệ. Người bệnh bị thoát vị đĩa đệm nên đến các bệnh viện hay các phòng khám chuyên khoa để hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm dứt điểm căn bệnh này để tránh hậu quả và biến chứng nguy hiểm về sau.
Bị thoát vị đĩa đệm có nên làm chuyện "ấy" không?

Thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng gì đến sinh lý không và để giúp bạn chống lại ảnh hưởng do bệnh lý gây ra chúng tôi đưa ra những phương pháp, lời khuyên sau để bạn và người bạn đời có được những phút giây hạnh phúc nhất khi quan hệ chuyện "ấy", bạn cần phải chú ý những điều sau:

Giao tiếp khi quan hệ vợ/chồng

Hình ảnh

Thoát vị đĩa đệm và chuyện ấy có nên hay không?

Cơn đau có thể làm bạn khó khăn trong khi quan hệ và thật khó để có thể giải thích được, điều quan trọng là bạn cần phải nói chuyện về vấn đề này để tránh sự căng thẳng hiểu lầm có thể phát sinh trong mối quan hệ của hai người, Thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến sinh lý không và để cuộc sống của bạn và bạn đời của bạn thật sự viên mãn thì cần trò chuyện nhiều hơn cởi mở hơn.

Thư giãn và không vội vàng khi quan hệ

thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến sinh lý

Thư giãn trước khi làm chuyện ấy

Trước khi bắt đầu quan hệ vợ/chồng và tùy thuộc vào tình trạng bệnh bạn đang gặp phải, hãy thư giãn các cơ thể nếu thích hợp, đưa ra ý tưởng đơn giản nhẹ nhàng như massage, sử dụng một miếng dán nóng (hay nước đá nếu mà cảm thấy tốt hơn), hoặc tắm ấm áp.

Nhận thấy thoải mái khi quan hệ bằng cách sử dụng gối

Nằm phẳng trên giường của bạn khi quan hệ khiến cho gai cột sống phải chịu áp lực, bạn chỉ cần đặt một vài chiếc gối dưới đầu gối, áp lực giảm một nửa. Bạn cũng có thể thấy nhẹ nhõm hơn bằng một cái gối dưới đầu hay lưng dưới của bạn.

Nói chuyện với bác sĩ nếu như cơn đau còn tái diễn

Nhờ tư vấn từng những bác sĩ và chuyên gia kịp thời

Nếu như đã thực hiện nhiều phương pháp nhưng bạn vẫn gặp rắc rối trong chuyện quan hệ và bị cơn đau hành hạ thì hãy gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ điều trị kịp thời bệnh lý sớm nhất. Bị thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng đến sinh lý không và để cuộc sống của bạn thăng hoa hơn chúng tôi khuyên bạn nên thăm khám và hỗ trợ điều trị thường xuyên để mau chóng lành bệnh.

Nguồn: https://phongkhamkhop.com/thoat-vi-dia- ... n-ay-khong

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN