Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Quan niệm dân gian về cười hở lợi

Đã gửi: 12/06/2017 - 16:10
gửi bởi tranthu81858
Dân gian vẫn mang câu nói “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. lý do lại với điều này?

Theo nhân tướng học trong kinh dịch, phụ nữ với miệng rộng, hình thể đẹp, môi rắn chắc thường là các người hoạt động tích cực, sống trụ thiện và được nhiều người yêu mến.

Vì họ thường quan tâm đến công việc xã hội phải ít với thời gian chăm sóc kỹ càng cho gia đình. Chính vì thế đời sống vợ chồng khó tích hợp. gần như phụ nữ nức tiếng trong các hoạt động dân sự đều với miệng rộng, môi rắn chắc. Phụ nữ sở hữu tướng mệnh này với thể làm nam giới nể sợ.

Tham khảo thêm: Đàn ông cười hở lợi thì sao http://cuoi ... -the-nao/ ?

Bề ngoài những chàng đều thán phục những người phụ nữ mạnh mẽ và thời trang như thay bằng, nhưng hình dung chuyện quan hệ khoảng thời gian lâu, họ lại không dám tự tin và thường chọn cách lẩn giảm thiểu. Đây phải chăng là nguyên nhân làm “đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”?

Miệng, môi trong nhân tướng học khá quan trọng, nhìn vào sắc diện đôi môi, hình dáng khuôn miệng bạn sẽ phần nào đoán định được tính giải pháp, sự nghiệp và cuộc đời của một người.
[IMG]
Riêng đối sở hữu người cười hở lợi, mang không ít cốt cách không tốt theo tướng số của các người này:

- Cười hở lợi, thường tính nết không trung thực.

– Cười hở lợi đã thay lợi thâm, môi mỏng miệng rộng, cuời lại không cân thì sở hữu cốt biện pháp hình khắc, không nữ tính.

– lúc nói miệng cứ uốn éo, là tướng giải pháp phá loại giọng hay. ví như phối hợp thêm hở lợi thâm nữa, hãy kỹ lưỡng kẻo bị họ lừa.

– Đàn bà hở lợi cũng là người mang tướng ghen.

Dù vậy đàn bà thâm môi chưa hẳn mang nghĩa đa tình và xấu tính, tuy xấu bằng môi hồng.

Bạn có biết: Tại sao bị cười hở lợi http://cuoiholoi ... -de-nhat/ , cách nào để khắc phục cười hở lợi?

Trong nhân tướng học, tướng số người cười hở lợi được xem là tiêu cực, tính nết không trung thực. trường hợp cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân thì với cốt hướng hình khắc không nữ tính. đôi khi xét miệng uốn éo là tướng cách phá giọng hay. ví như cả lợi thâm nữa thì nên cẩn thận không bị lừa. cộng mang đó, đàn bà cười hở lợi cũng sở hữu tướng ghen.

Nhiều người dựa vào những chỉ thuật xem tướng này mà lựa chọn kế hoạch điều trị phẫu thuật cười hở lợi nhằm thay thế đổi tướng số. có nhiều giả dụ sau phẫu thuật đem lại cho họ nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Việc cắt lợi có nguy hiểm không http://cuoih ... -the-nao/ sẽ không khiến bạn lo lắng khi phẫu thuật ở địa chỉ nha khoa uy tín.

Mỗi một quốc gia, 1 vùng 1 dân tộc lại mang các quan niệm về tướng số toàn bộ không giống nhau, với người tin, có người không tin. lúc bạn tự tin sở hữu chính mình thì cứng rắn bạn sẽ thành tựu hơn trong sự nghiệp, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Điều này chỉ sở hữu thể có được khi bạn cảm thấy tự tin và hài lòng mang chính mình.