Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Thông nghẹt Hi sinh một chiếc móc quần áo bằng sắt trong nhà

Đã gửi: 10/06/2017 - 09:34
gửi bởi seoerhlv
Trước đến giờ vấn đề cầu cống nghẹt luôn là một trong những nỗi lo chung của các hộ gia đình trên địa bàn quận 1. Bất cứ khi nào, bất cứ ai chắc chắn đều sẽ phải nhăn mày nhăn mũi khi nhìn thấy toilet của gia đình như một đống hổ lốn mà không biết nên làm cách nào. Gọi dịch vụ thong nghet Quận 1 ư? Quá dễ dàng nhưng có vẻ hơi tốn kém.

thông nghẹt

Liệu có cách giải quyết nào không mất tiền mà vẫn có hiệu quả như khi gọi thợ hỗ trợ?

Nếu đặt ra câu hỏi như vậy, sẽ có nhiều người cười vào bạn và nói: “đã muốn tốt lại không muốn mất tiền, làm gì có chuyện dễ đến vậy”. Ấy thế mà, chỉ cần một vài mẹo nhỏ, chúng ta có thể khẳng định rằng việc đó là QUÁ DỄ. Đó là gì?

1 . Tận dụng nước cốt chanh và nguyên liệu làm đẹp của chị em baking soda

thông nghẹt

Lấy sẵn 2 nguyên liệu có sẵn trong bếp nhà bạn, vắt 1 cốc nước cốt chanh tươi, chuẩn bị 1 thìa baking soda. Hòa lẫn 2 nguyên liệu vào nhau, sau đó đổ hỗn hợp vào miệng cống thoát sàn bị nghẹt. Đợi khoảng nửa tiếng, đổ thêm 1 ít nước ấm vào rồi xả nước bình thường. Không cần chi một xu nào cho thợ thông cầu nghẹt, chúng ta vẫn có thể xử lý triệt để sự cố.

2 . Hi sinh một chiếc móc quần áo bằng sắt trong nhà

thông nghẹt

Lấy 1 chiếc móc quần áo bằng sắt, duỗi ra, để lại 1 đầu uốn cong hình chữ U nhỏ. Sau đó, đưa đầu chữ U vào miệng cống đang bị nghẹt, nhẹ nhàng kéo hết những vụn rác thải kẹt trong đó như tóc, thức ăn thừa,... ra ngoài. Sau khi kéo ra, có thể đổ thêm 1 ít nước ấm trước khi xả lại nước để làm sạch đường ống cống thoát. Đây là một trong những phải pháp thông cầu cống nghẹt đơn giản, nhẹ nhàng mà khá hiệu quả.

thông nghẹt

3 . Thay nước cốt chanh bằng giấm ăn, chúng ta sẽ có 1 phương pháp xử lý khác

Tương tự như cách thông cống nghẹt Quận 1 đơn giản mà chúng ta kể ở trên, bạn có thể thay thế nước cốt chanh bằng giấm ăn. Áp dụng phương pháp giống nhau, chúng ta cũng đạt được hiệu quả tương đương vì thành phần hóa học của 2 nguyên liệu này mang đến phản ứng tương đồng.

thông nghẹt

4. Thông nghẹt không lối thoát với băng keo

Dùng băng keo bịt kín miệng bồn cầu, chắc chắn rằng bạn đã bịt kín nếu không bạn sẽ không muốn chứng kiến cảnh tượng lanh tanh bành có thể xuất hiện đâu. Sau khi kiểm tra rồi, chúng ta chỉ cần giật nước, đợi vài giây là có được hiệu quả như mong đợi. Đây chắc hắn là một trong những phương án thông cầu nghẹt Quận 1 đơn giản nhất mà chúng ta có thể thử.

Đây là 4 mẹo cơ bản được áp dụng nhiều nhất nếu các chị em muốn có một phương án xử lý thông cầu nghẹt triệt để mà không mất tiền. Trong trường hợp cần một giải pháp xử lý tối ưu cho các tình huống phức tạp hơn, hãy nhớ gọi đến 0941 330 886 – 0904 132 986.

Công ty môi trường đô thị thành phố Hồ Chí Minh - Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng !