Lương 50 tỷ đồng/năm nhưng ném bóng thì quá tồi

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Lương 50 tỷ đồng/năm nhưng ném bóng thì quá tồi

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 09/06/2017 - 16:19

Mặc dù thì cũng đã được trả lương thực sự được cho là khá hậu hĩnh nhưng cầu thủ này không thể thực hiện nổi một cú ném đơn giản.

Các cầu thủ của ở trong giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA thì hiện cũng đã là những cầu thủ đã được trả ở trong những mức lương được cho là trung bình cao nhất diễn ra ở trong thế giới thể thao. Và qua đó thì cũng chính là ở trong một cầu thủ như Andre Roberson và hiện đang là một người không có được ở trong một trình độ cao ngoài khả năng kèm người và có được những pha ném xa thì cũng được trả mức lương 2 triệu USD qua đó thì cũng đã tương đương với 50 tỷ đồng/năm.
CLB Oklahoma City Thunder (OKC) của Roberson thì cũng đã vừa giành được ở trong tấm vé playoff được diễn ra ở trong mùa giải 2016/17 và OKC đã có được những cuộc đối đầu với Houston Rockets (đội bóng cũ của siêu sao người Trung Quốc Yao Ming đã được diễn ra ở tỏng vòng 1 miền Tây. Sau khi Rockets đã nhanh chóng để dẫn 2-1 ở 3 trận đầu tiên và qua đó thì ở trong những ở trận thứ 4 hai đội thi đấu ăn miếng trả miếng thực sự được cho là khá quyết liệt và có vẻ trận đấu sẽ phải đợi tới phút cuối mới được quyết định.
HLV Mike D’Antoni của Rockets thì cũng đã đưa ra những quyết định thử nghiệm ở trong việc có được những chiến thuật lạ và qua đó thì cũng là cố tình phạm lỗi với Roberson để có thể Roberson được lên vạch ném phạt tự do thế nhưng mỗi lần bị phạm lỗi tương đương 2 cú ném phạt thì những cú Ném phạt tự do chẳng khác gì đó là đá penalty trong bóng đá mà cũng không có thủ môn và cầu môn thu nhỏ đi.
Nghe thì có vẻ thì có vẻ khó hiểu khi mà một đội cố ý phạm lỗi để có thể bị ghi điểm thế nhưng có những cầu thủ ném phạt khá dở và Roberson đã được diễn ra ở 3 trận trước thì cũng đã được ném phạt và để trượt trong cả 5 lần do đó Rockets muốn Roberson trượt nhiều hơn để họ giành lại bóng nhanh hơn và qua đó thì ít bị ghi điểm hơn nếu không phạm lỗi.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN