tuyển thủ hiện đang được đi rừng của Fnatic thì cũng đã có đ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

tuyển thủ hiện đang được đi rừng của Fnatic thì cũng đã có đ

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 08/06/2017 - 17:38

tuyển thủ hiện đang được đi rừng của Fnatic thì cũng đã có được ở trong những chia sẻ sau chiến thắng trước đội tuyển Misfits.

cách lên đồ ryze
cách chơi Sion
hướng dẫn chơi Sivir
Sau chiến thắng được cho là rất áp đảo đã được diễn ra của Fnatic trước Misfits và qua đó thì cũng chính là ở trong một cuộc phỏng vấn khi mà với người đi rừng Broxah thì cũng đã được diễn ra và qua đó thì cũng đã để chia sẻ về ở trong chuyến đi tập huấn của Fnatic cũng như là về chế độ ở trong việc xếp hạng đơn Hàn Quốc.
Chúc mừng vì các bạn thì cũng đã nhanh chóng để có thể giành được chiến thắng. và hiện tại thì Bây giờ thì cũng chính hiện tại bạn đang cảm thấy như thế nào?
Tôi đã cảm thấy thực sự rất vui. Rõ ràng đó là việc chúng tôi cũng đã có được ở chính trong màn thi đấu tốt thế nhưng chúng tôi thì cũng đã chưa bao giờ phải có được ở trong những màn đối đầu với Misfits và có Maxlore và qua đó thì cũng đã được diễn ra ở trong đội hình, chính vì vậy mà chúng tôi đã không biết rõ về bọn họ. bởi thế cho nên tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thi đấu hết sức gọn gàng và qua đó thì không có quá nhiều thứ để tôi có thể phàn nàn.
Bạn có cảm giác như thế nào khi đã có được một lần nữa đã được đối đầu với Maxlore sau khi anh ấy chuyển sang Misfits?
Tôi đã thực sự là thi đấu một cách thực sự cẩn thận hơn so với bình thường. Tôi cũng đã biết được ở trong phong cách thi đấu của anh ấy thế nhưng tôi đã không biết rằng liệu anh ấy thực sự có được ở trong những thay đổi làm sao cho phù hợp với chính đội tuyển mới hay không và qua đó thì hay là có thể Misfits đã có được ở trong những bước thay đổi lối chơi của họ khi mà một chút để làm sao cho phù hợp với anh ấy và cũng chính vì vậy mà tôi đã thi đấu có chút bị động hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN