Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn tuyển thủ hiện đang được đi rừng của Fnatic thì cũng đã có đ

Hôm nay, 19/08/2018 - 20:37

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 08/06/2017 - 17:38 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
tuyển thủ hiện đang được đi rừng của Fnatic thì cũng đã có được ở trong những chia sẻ sau chiến thắng trước đội tuyển Misfits.

cách lên đồ ryze
cách chơi Sion
hướng dẫn chơi Sivir
Sau chiến thắng được cho là rất áp đảo đã được diễn ra của Fnatic trước Misfits và qua đó thì cũng chính là ở trong một cuộc phỏng vấn khi mà với người đi rừng Broxah thì cũng đã được diễn ra và qua đó thì cũng đã để chia sẻ về ở trong chuyến đi tập huấn của Fnatic cũng như là về chế độ ở trong việc xếp hạng đơn Hàn Quốc.
Chúc mừng vì các bạn thì cũng đã nhanh chóng để có thể giành được chiến thắng. và hiện tại thì Bây giờ thì cũng chính hiện tại bạn đang cảm thấy như thế nào?
Tôi đã cảm thấy thực sự rất vui. Rõ ràng đó là việc chúng tôi cũng đã có được ở chính trong màn thi đấu tốt thế nhưng chúng tôi thì cũng đã chưa bao giờ phải có được ở trong những màn đối đầu với Misfits và có Maxlore và qua đó thì cũng đã được diễn ra ở trong đội hình, chính vì vậy mà chúng tôi đã không biết rõ về bọn họ. bởi thế cho nên tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thi đấu hết sức gọn gàng và qua đó thì không có quá nhiều thứ để tôi có thể phàn nàn.
Bạn có cảm giác như thế nào khi đã có được một lần nữa đã được đối đầu với Maxlore sau khi anh ấy chuyển sang Misfits?
Tôi đã thực sự là thi đấu một cách thực sự cẩn thận hơn so với bình thường. Tôi cũng đã biết được ở trong phong cách thi đấu của anh ấy thế nhưng tôi đã không biết rằng liệu anh ấy thực sự có được ở trong những thay đổi làm sao cho phù hợp với chính đội tuyển mới hay không và qua đó thì hay là có thể Misfits đã có được ở trong những bước thay đổi lối chơi của họ khi mà một chút để làm sao cho phù hợp với anh ấy và cũng chính vì vậy mà tôi đã thi đấu có chút bị động hơn.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: