Những vật dụng nội thất tiện ích cho căn nhà nhỏ

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
kiristbn
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 08/10/2016 - 16:00
Liên hệ:

Những vật dụng nội thất tiện ích cho căn nhà nhỏ

Gửi bài gửi bởi kiristbn » 08/06/2017 - 14:27

Nhưng những ý tưởng phi thường này được sinh ra như thế nào? Từ phỏng vấn các nhà thiết kế và kiến trúc sư ở khắp mọi nơi, dường như cuộc sống hằng ngày cung cấp nguồn tài nguyên cảm hứng không giới hạn. Hãy bắt đầu với một đối tượng hiện có, thêm một phần sở thích cá nhân và hệ thống niềm tin của bạn, gói gọn trong một gói hàng thân thiện với thị trường và ở đó bạn có nó: đồ nội thất vui nhộn và tiện dụng, hoàn hảo cho việc tiếp thêm sinh lực cho ngôi nhà hiện đại. Chúng ta hãy cùng nhìn vào các đồ vật khéo léo và những câu chuyện đằng sau thiết kế của họ:
Hình ảnh

thiết kế nội thất

1 . yên dành cho xe đạp

Đó là tình yêu dành cho xe đạp và chỉ nghĩ đến việc đậu xe đạp trong nhà để xác định nhóm sáng tạo tại Store Moo để phát triển bàn PIT IN , một chiếc bàn bất thường cho phép người dùng nghỉ giải lao và kiểm tra e-mail từ sự thoải mái Riêng của họ ... yên xe đạp.

Hình ảnh
Hình ảnh
2. Bảng sau

Tại sao không lấy ý tưởng của Post-của nó hơn nữa và tạo ra một bảng mà trả tiền cống để đơn giản? Đội Ý Soup Studio đã phát triển Bảng Post-it, một dự án hoàn hảo cho những người làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo: " Paper. Cây bút. Ý tưởng. Nhiều ý tưởng. Một hệ thống có thể nhận được tất cả, trong tiếp tục. Sự đơn giản và bản năng của dự án sẽ hỗ trợ ngay lập tức cho những suy nghĩ vượt qua đầu của một nhà thiết kế. Sau khi hoàn thành tờ, chỉ cần thay thế bằng một khối mới để có được một bảng mới ". Nghe hợp lý phết!

Hình ảnh
thiết kế nội thất căn hộ chung cư
3. Tủ sách và ghế sofa

Bạn đã bao nhiêu lần lấy một đồ vật mà không cần phải rời khỏi khu vực thoải mái? Bộ sofa Ramsa được tạo ra bởi nhà thiết kế Younes Duret và có nguồn gốc từ ý tưởng có những cuốn sách yêu thích của bạn trong tầm tay bạn. Bạn không phải đứng dậy để chào đón các tác giả được ngưỡng mộ của bạn, thay vào đó nắm lấy tay bạn và nắm lấy kiến thức của họ trong một động thái duy nhất.

Hình ảnh
4. Tủ quần áo và phòng tắm hơi

Badkast được thiết kế bởi Anna van der Lei và bao gồm tủ quần áo và phòng tắm hơi, đặc biệt kết hợp để đáp ứng yêu cầu của không gian hiện đại nhỏ. Trong trường hợp này, đó là một nhu cầu chung đã gây ra ý tưởng đằng sau thiết kế: " Phiên bản tiếng Hà Lan của phòng tắm hơi Phần Lan. Bạn không cần phải có một khu vườn lớn hoặc rất nhiều không gian để chứa nó: phòng thay quần áo và không gian tắm được tích hợp trong một tủ quần áo lớn được làm bằng gỗ larch. Các khớp được thiết kế đặc biệt mở rộng khi chúng ướt, đảm bảo rằng tủ tắm vẫn giữ kín nước ", nhà thiết kế giải thích. Khéo léo, đúng không?

Hình ảnh
Hình ảnh5. Tạo không gian cho những chú méo yêu quý và tủ sách tiện lợi

Sinh ra từ niềm đam mê đọc sách và dành cho ... mèo, Thư viện Cát được thiết kế bởi Corentin Dombrecht và có thể được chỉnh sửa cho nhiều nội thất khác nhau. Một hệ thống cầu thang tinh tế làm cho đơn vị kệ này thân thiện và trực quan hấp dẫn. Đơn giản, chức năng và thú vị!
>> Co the ban quan tam: Thiết kế nội thất thông minh - Giải pháp cho không gian sống nhỏ hẹp

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN