Hãng Apple quảng cáo bản cập nhật iOS 11 beta với nhiều nâng

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Hãng Apple quảng cáo bản cập nhật iOS 11 beta với nhiều nâng

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 06/06/2017 - 17:43

Tại sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông quy mô rộng hãng Apple đã quảng cáo iOS 11 beta cùng rất nhiều đổi mới mới. Hãy cùng dõi theo bài viết kiểm tra dưới đầy để trải nghiệm những sự cải tiến trên loại máy iOS 11 nhé.

Mặt hàng loạt những cải tiến và thay đổi trên mẫu máy iOS 11 hứa hẹn sẽ mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn hảo và tiện lợi hơn so với các loại máy trước.

Những tính năng được cập nhật vào đổi mới trên iOS 11 bao gồm có iMessenge, ứng dụng chụp Hình ảnh, control center, Apple maps, Siri, Apple Music,....

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm diện thoại iPhone 7 plus lock cũ có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Một. Siri trên iOS 11 Beta

Bản nâng cấp iOS 11 có giao diện hoàn toàn mới, Siri thông minh hơn có năng lực dịch thuật ở tại chỗ, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung và nhiều ngôn ngữ khác sẽ bổ sung trong tương lai.

Có năng lực tự biết được rằng ngữ cảnh và dự đoán ý định tiếp theo của người dùng để tung ra những gợi ý. Như việc quý khách hàng tìm thấy thông tin về một địa danh muốn đi du lịch, Khi quý khách hàng nhắn tin trao đổi cùng quý khách hàng bè các địa danh nổi tiếng sẽ được hiển thị trên bàn phím ảo để các bạn lựa chọn.

>>> Để tìm hiểu cặn kẽ về smartphone iPhone 7 plus cũ giá rẻ quý khách hãy click tại đây

2. Cài tiến Camera

Trên iOS 11 beta camera được Apple làm mới tương trợ quay phim H.265 cho iPhone 7 và 7Plus với độ nét xịn hơn, giảm size nén. File nén JPEG thế hệ mới cũng sẽ có dung tích gọn hơn mà chất lượng không đổi.

Live photos Có thể thêm các hiệu ứng lặp, hiệu ứng tua ngược video lại, bổ sung chế độ phơi sáng dài để có các bức hình loại nước chuyển động mượt mà hơn.

Trên thiết bị iPhone 7Plus, Apple đã nâng cao thuật toán độ sâu trường Ảnh, cho các bức Ảnh xóa phông chân thật, nâng cao mức độ lỗi trước kia. Hơn nữa còn bổ sung hầu hết bộ lọc mới, Trong đó có khả năng biến Ảnh thường thì thành Hình ảnh phơi sáng.

>>> Để tìm hiểu chi tiết điện thoại iPhone cũ hân hạnh truy cập Tại đây ở website của chúng tôi

3. Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps tư vấn đổi làn Khi chạy xe.

Apple đã bổ sung chức năng thông minh xem theo độ cao, người tiêu dùng Rất có thể xem chính xác vị trí từng tầng trong tòa nhà mua sắm sắm, hay phân biệt những cây cầu vượt chồng chéo nhau và trong tất cả các sân bay, Tuy nhiên hiện tại khả năng này mới chỉ được áo dụng Ở một vài thành phố to trên thế giới.

4. AppStore trên iOS 11

Giao diện Appstore được cải tiến hoàn toàn, thay bởi hiển thị theo dạng iCon như trước giờ đây Apple có hình Ảnh đẹp mắt hơn cùng những Hình ảnh bìa cỡ to , hình Ảnh và typography được ưu tiên làm điểm nhấn chính.

Bất kỳ mục ứng dụng được phân loại rõ ràng theo bất kỳ mục, thẻ App và thẻ game được bóc riêng. Apple bổ sung những bài viết " truyền cảm hứng" để người tiêu dùng dễ dàng biết được rằng quy trình dùng hay có thêm các mẹo vặt cho mình.

Apple muốn thiết bị di động̣ của mình có sự tư vấn sâu hơn thay bởi chỉ những thông tin quảng bá cơ bản như từ trước tới nay.

5. Control center

Giao diện trực quan bản cập nhật iOS 11 là bước tiến triển mới. Nó trông thực tế hơn so với từ trước tới nay. Về tổng thể, iOS 11 trông khong khác nhiều so với iOS 10 các Cửa hàng thông tin đã được thiết kế lại với những tùy chỉnh thiết lập nhanh và tiện lợi hơn.

Mọi chức năng, tăng giảm âm lượng, độ sáng, khả năng tắt bật ngeh nhạc đều được thiết kế chung một giao diện, không cần phải kéo ra kéo vào như trên iOS 10. Ngoài ra người tiêu dùng Rất có thể bật và tắt 3G/4G ngay trên thanh control center, chứ không cần mò vào setting nữa.

Tuy không bao gồm nhiều thay đổi trên iPhone nhưng iOS 11 Beta khiến các người tiêu dùng iPad trở nên lợi hại Lúc có thêm thanh Dock, giống Dock trên Mac OS. Khả năng đa nhiệm, đa cảm ứng kéo thả nhiều nội dung cùng lúc biến máy tính bảng ipad trở thành thiết bị di động̣ đắc lực hơn trong việc làm.

6. Ứng dụng Files mới

Cho phép smartphone duyệt file trên iCloud Driver, Google Driver, Dropbox và tất cả ứng dụng từ bên thứ ba khác. tư vấn chép giữ liệu giữa hầu hết ứng dụng một thao tác đơn giản, cho phép kéo thả nhiều file cùng khi, mở file trong app lắp đặt trên máy như Notes, KeyNote, Email...

Ứng dụng Apple Music cũng được làm mới về giao diện, cá nhân hóa tài khoản của người tiêu dùng và tối ưu bố cụ tương trợ tìm thấy nhạc thuận tiện hơn.

Mở rộng khả năng chia sẻ nhạc và Playlist cùng bạn bè, cho phép app thứ ba truy cập vào tài khoản Apple Music của người dung như: App Nike + Run Club

Trên mẫu máy iOS 11 mới nhất ứng dụng iMessenge có năng lực sync tin nhắn lên đám mây iCloud, ngài ra tốc độ đồng bộ giữa mọi điện thoại cũng sẽ Nhanh hơn.

Apple đã chính thức triển khai dịch vụ iOS 11 Beta bản Develop Preview dành cho nhà phát triển. Loại máy chính thức sẽ được được phát hành cùng iPhone 8 thời kỳ mới trong quý III năm nay.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN