Phân tích các cách trị được bệnh thoái hóa cột sống

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dongtractst
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 20/08/2015 - 15:27

Phân tích các cách trị được bệnh thoái hóa cột sống

Gửi bài gửi bởi dongtractst » 05/06/2017 - 22:30

Chào bác sĩ, bố là một người đã làm bạn với bệnh thoái hóa cột sống nhiều năm, tính đến nay cũng khoảng 5 năm rồi. Đã phải trải qua bao nhiêu đêm đau nhức đến nỗi không ngủ được. Đã phải tốn kém khá nhiều trong việc điều trị, chạy từ nam ra bắc, nghe nói đến thầy nào bố tôi cũng đã tìm đến và thử nhưng thất vọng vẫn cứ thất vọng mà thôi. Bố tôi năm nay cũng đã gần 50, đến lúc con cái phải phụng dưỡng bố mẹ thì căn bệnh cứ hành hạ bố tôi khiến tôi không hề yên tâm chút nào dù biết đây là một căn bệnh khó chữa trị. 5 năm qua bố tôi đã thử qua nhiều phương pháp chữa trị như : phương pháp dân gian, uống thuốc Tây, thuốc Nam, châm cứu,… nhưng vẫn không hề thuyên giảm đi chút nào. Tôi mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nên điều trị thoái hóa cột sống ở đâu thì mang lại hiệu quả. Tôi xin cảm ơn! (Đàm Thanh Sơn, 25 tuổi, Hòa Bình).

Trả lời :

Chào bạn, bệnh thoái hóa cột sống là căn bệnh phổ biến đối với người trong độ tuổi trung niên và người già. Đây là căn bệnh không nguy hiểm quá nhiều đến tính mạng của người bệnh nhưng nó dai dẳng khiến người bệnh vô cùng đau đớn và mệt mỏi, đặc biệt cơn đau thường tái phát vào nửa đêm. Có nhiều lý do gây ra bệnh thoái hóa cột sống như : lao động quá sức gây sức ép lên vùng cột sống, chấn thương cột sống, sinh hoạt không khoa học khiến cột sống bị ảnh hưởng,….
Điều trị thoái hóa cột sống ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi mang mác chữa trị những bệnh về cột sống, thoái hóa khớp rất hiệu quả. Tuy nhiên, hiệu quả người bệnh nhận được thì không hề có dẫn đến tốn kém chi phí, mất thời gian. Bệnh thoái hóa cột sống không phải là căn bệnh dễ chữa trị, để việc chữa trị mang lại hiệu quả cao người bệnh cần tìm cho mình một phương pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả.

Hình ảnh

Chữa thoái hóa cột sống ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa trị hiệu quả ở nhiều cơ sở khác nhau, người bệnh có thể tham khảo ở một số cơ sở sau đây :

Điều trị thoái hóa cột sống bằng phương pháp y học hiện đại: người bệnh có thể đến một số khoa xương khớp ở các bệnh viện lớn. Tại đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, nghiên cứu từ việc chụp CT, MRI từ đó sẽ đưa ra cho người bệnh những phương pháp chữa trị phù hợp nhất. Một số bệnh viện lớn như : BV Bạch Mai, BV E, BV chấn thương chỉnh hình, BV chợ rẫy, BV Trung Ương,…

Điều trị thoái hóa cột sống bằng phương pháp y học cổ truyền: người bệnh có thể tham khảo tại phòng khám khớp, tại đây người bệnh sẽ được các bác sĩ có nhiều năm trong nghề với nhiều bài thuốc gia truyền vô cùng hiệu quả thăm khám và đưa ra những bài thuốc phù hợp hiệu quả nhất. Mặc dù hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị hiện đại nhưng những bài thuốc gia truyền vẫn được đa số người bệnh ưa chuộng, hiệu quả đã được chứng minh qua rất nhiều đời. Các bài thuốc đều được bào chế từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho người bệnh.

Nguồn: https://phongkhamkhop.com/chua-benh-tho ... au-an-toan

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN