Chữa suy yếu sinh lý nam bằng nhung hươu

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 85
Ngày tham gia: 08/08/2016 - 00:50
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Chữa suy yếu sinh lý nam bằng nhung hươu

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 05/06/2017 - 14:45

Trong y học cổ truyền, nhung hươu với tên tobaco là lộc nhung, với vị ngọt, mặn, tính ấm, không độc, có tác dụng bổ dưỡng, trợ dương, ích khí, cường tinh, chữa suy nhược thần kinh hãi, suy giảm sinh lý, liệt dương, di tinh, đau sống lưng, các giọt mồ hôi trộm...

Nhung hươu là sừng non của con hươu, được chế biến như sau: nhung hươu lấy được đem đặt ngược để máu ko chảy ra. Rang cát cho nóng vừa nên (nóng quá làm cho nhung bị nứt, kém phẩm chất) đổ dồn vào nhung cho ngập tới chỗ mặt phẳng cắt. khi cát nguội, đổ ra, rang tiếp rồi lại đổ vào nhung. làm cho rộng rãi lần tới lúc nhung khô thì thôi. thường mất khoảng tầm 2-3 ngày. sở hữu thể sấy nhung ở độ ẩm 70-80oC trong 2-3 giờ cho khô. có nơi lại ngâm nhung vào nước sôi (chứa mặt cắt) trong 2-3 phút (lần đầu), vớt ra để nguội, ngâm tiếp nước sôi khoảng chừng 5-6 phút (những lần sau) đến khi nhung rắn lại, rồi phơi hoặc sấy khô.
Hình ảnh
>> Đọc thêm: Tìm hiểu nam ngoc cau bài thuốc chữa yếu sinh lý nam giới

Hoặc đem nhung hơ lửa cho sạch sẽ lông, lấy mảnh chai lọ thủy tinh cạo tinh khiết, dùng vải bọc kế bên, rồi lấy rư*u nóng dội vào những lỗ ở dưới đến lúc nhung mềm thì ép cho phẳng, phơi khô là được.

Nhung hươu cần được chế biến ngay, vì để lâu nhung có khả năng sẽ bị thối, hỏng. khi sử dụng, tẩm nhung vào rư*u cho mềm, thái mỏng mảnh, sấy khô, tán bột.

Nhung hươu chứa 52,5% protid, 2,5% lipid, băng keo (keratin), 34% muối khoáng gồm canxi và amoni dưới dạng photphat, carbonat, sắt, magiê, chất đạm và một chất nội tiết tố (hormon) gọi bằng lộc nhung tinh.

Trong y học cổ truyền, nhung hươu sở hữu tên tân dược là lộc nhung, sở hữu vị ngọt, mặn, tính ấm, ko độc, mang tác dụng bổ dưỡng, trợ dương, ích khí, cường tinh, chữa suy nhược thần hãi, suy giảm sinh lý, liệt dương, di tinh, đau sống lưng, các giọt mồ hôi trộm... tân dược thường được sử dụng dưới dạng bột, viên hay ngâm rư*u. dùng riêng hoặc phối kết hợp với các vị thuốc khác theo công thức sau:

- Nhung hươu 30g, tán thành bột mịn, dâm dương hoắc 15g, sắc lấy 50ml nước. các lần uống 0,5-1g bột nhung hươu mang nước sắc.
- Nhung hươu 30g, hạt tơ hồng 50g, hồi hương 15g, quả cật dê 1 đôi. nấu nướng cật dê chín nhừ sở hữu rư*u, nghiền nát rồi trộn đều có bột những dược liệu khiến cho thành viên 9g. Ngày uống 2 lần, các lần 1 viên với rư*u hâm nóng hoặc nước sôi pha muối.

Nhung hươu còn được chế trở thành tân dược tiêm rulodin (biệt dược của Nhật Bản) để chữa trị các náo loạn về sinh lý của phái mạnh

>> Đọc thêm: Tiết lộ thực hư nấm ngọc cẩu bài thuốc cho nam giới yếu sinh lý
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN