Giải mã các việc nên lưu ý khi đặt bếp

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dungdo
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 03/05/2017 - 01:11

Giải mã các việc nên lưu ý khi đặt bếp

Gửi bài gửi bởi dungdo » 01/06/2017 - 14:58

Căn bếp thuộc hành Hỏa, Hỏa đối lập với Thủy vì thế không được đặt bếp với khu vực cất nước hoặc ở giữa 2 bồn rửa, cần chú ý xem tuổi kĩ càng khixem ngày làm bếp. . Cùng nhận định về bí quyết xếp đặt phòng bếp qua bài viết dưới đây.

1. Cửa bếp

đối diện cửa trước

Ví dụ như bếp nhà bạn được sắp xếp có cửa căn bếp đối lập với cửa chính thì rất có khả năng điều này sẽ không có lợi đến sức khỏe của nữ giới trong gia đình, cũng như làm cho tiền tài của chủ nhân suy giảm. Nếu như có thể, chủ gia đình nên thay đổi vị trí cửa phòng bếp để không nên đối lập với cửa chính.

Đối diện phòng ngủ

Theo cách thiết kế như vậy, chủ nhân của căn ngủ sẽ nóng tính có thể bị các bệnh liên quan đến tim phổi.

Đối đầu nhà vệ sinh

Căn bếp thuộc nhân tố lửa trong khi nhà vệ sinh thuộc yếu tố nước. Do vậy, Nếu hai căn này đối đầu nhau, chúng sẽ đụng độ và gây ra bất hòa giữa vợ chồng. Tiếp theo, căn bếp là nơi để nấu nướng cho cả gia đình, trong khi phòng vệ sinh lại là vị trí gia chủ thỉu, mang nhiều khí hại và năng lượng xấu. Do vậy, khi đặt hai phòng đối lập nhau sẽ tác động đến tuổi thọ của gia đình và các năng lượng có hại có thể chảy vào bếp.2. Bàn ăn

Việc tối kỵ khi đặt bàn ăn ở căn phòng có xà ngang treo lơ lửng trên đầu dẫn đến chủ nhân bất minh, nhân khẩu hao hụt. Ví dụ như vì diện tích hẹp mà phải đặt như vậy thì tốt nhất treo quả cầu tròn với màu phù hợp bên dưới xà ngang với hàm ý: cầu tròn đã chịu đựng hết cho chủ nhân.

Tìm hiểu thêm về https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-mua ... -2017.html

3. Đặt bếp

không nên đặt bếp nấu ăn nằm ở hai đồ vật có nước như máy giặt, tủ lạnh, bồn chậu rửa bát vì thuỷ kị hoả. Phòng bếp là địa điểm rất quan trọng trong 1 nhà do vậy bạn nên đặt ít đồ để tạo không khí thoáng. Bạn cũng nên đặt quạt thông gió hay máy hút khói dầu để làm sạch không khí sau khi nội trợ. Hơn nữa, phòng bếp cần có đủ ánh sáng, do vậy vậy chủ nhân nên đèn chùm hay đèn tuýt là tốt nhất.

Hướng bếp tránh đặt đối lập với cửa nhà vệ sinh vì khu vực này được cho là nơi dẫn các khí có hại. Ví dụ như thiết kế nhà không thể chuyển đổi được thì có thể làm một vách ngăn che chắn.

4. Bồn rửa bát

Mọi người đừng để bồn rửa bát quá gần bếp nấu ăn nhưng cũng không nên đặt bồn rửa ở phía đối diện với phòng bếp vì sẽ gây nhiều chuyện bất lợi cho người nấu. Cách thiết kế bếp thông dụng nhất là theo nguyên tắc hình tam giác, nghĩa là bếp - bồn rửa - tủ lạnh. Bồn rửa nên đặt ở độ cao vừa phải để không nên cho người sử dụng phải cúi hoặc kiễng.

Vì vậy việc bố trí bếp cũng như https://xemvanmenh.net/xem-ngay-tot-mua-nha.html là rất quan trọng, bài viết trên đã nêu rõ những điều cần kiêng kị lúc bố trí bếp, hy vọng giúp ích được cho cả nhà.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN