Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn 5 cách làm tăng thời gian dùng dung lượng Sạc Pin dành riêng

Hôm nay, 23/02/2018 - 15:43

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 31/05/2017 - 14:30 
tienmanh90

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Bài viết: 4
Đến từ: ha noi
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Chắc hẳn gần như tất cả các iFan đều biết dung lượng Pin hầu hết thành phẩm của Apple đều không phải là vấn đề nổi trội của sản phẩm này. ý định sử dụng thiết bị nhiều khiến thiết bị di động̣ của các bạn cấp tốc hết Pin Sạc và cần Pin nhiều lần. Vậy lúc này mình sẽ mách nhỏ quý khách hàng 5 các bước tiến hành tăng thời lượng sử dụng Pin cho iPhone, hãy cùng chú ý dõi theo.
Việc để quá nhiều ứng dụng và chức năng tự động nâng cấp mà quý khách hàng không cần dung đến nhưng vẫn sẽ khiến chiếc smartphone iPhone của bạn tiêu tốn dung tích. do thế, nguyên lý đơn giản nhất để kéo dài thời lượng dùng Sạc cho iPhone là tắt các gì không tối thiểu đi nhé.

>> Để biết chi tiết mức giá thiết bị di động̣ iPhone 7 quốc tế mỹ HappyMobile chính hãng hân hạnh truy cập ở đây


Một. Tắt tự động nâng cấp

Việc bật chế độ tự động nâng cấp sẽ tư vấn iPhone 6S cũ luôn tự rà soát và cập nhật bất kỳ phiên bản mới, quý khách sẽ luôn dùng các tính năng mới từ gần như tất cả các ứng dụng.

Tuy nhiên bởi phải chạy ngầm và dùng dữ liệu mạng để rà soát nên chức năng này vô tính tiêu tốn kha khá dung lượng Pin và rút ngắn thời gian dùng của các bạn lại.

Nếu các bạn Rất có thể tự kiểm chứng và nâng cấp bất kể phiển bản mới thì hãy tắt khả năng bày đi bằng phương án vào cài đặt >> iTunes and App Store >> tiếp đó gạt tắt các ứng dụng Ở mục tự động tải về.

>> Để tìm hiểu thêm về dế yêu iPhone 7 plus quốc tế giá bao nhiêu HappyMobile giá ưu đãi tại Hồ Chí Minh hãy truy cập website

2. Tắt chạy phần mềm trên iPhone tư vấn tăng thời lượng sử dụng Sạc

Cập nhật nội dung nền là việc hỗ trợ quý khách hàng nhận được đầy đủ bất kỳ thông báo từ ứng dụng lúc smartphone được kết nối nội dung mạng. do thế điều này cũng là nguyên cớ tác động bộ phận không nhỏ đến thời lượng sử dụng Sạc trên iPhone.

Để tắt chức năng này, rất đơn giản quý khách hàng vào cài đặt >> cài đặt chung >> Làm mới ứng dụng trong nền, lựa chọn các ứng dụng muốn tắt hoặc tắt toàn bộ.

>> Khách hàng có thể biết thêm cặn kẽ về điện thoại Ốp lưng tại đây

3. Tắt nội dung di động cầm tay, wifi, Bluetooth, AirDrop Khi không sử dụng

Dù khi khách hàng không dùng đến các chức năng trên, nhưng việc để chế độ làm việc cho chúng sẽ khiến một lượng không nhỏ dung lượng Pin Sạc bị hao tổn. bạn vào Trung tâm kiểm soát, chạm vào biểu tượng Bluetooth, wifi để tắt đi.

Đối với nội dung cầm tay các bạn vào cài đặt> nội dung đi động, rồi gạt tắt. cùng AirDrop khách hàng chạm vào chọn không nhận.


4. Pin Sạc Sạc Pin thiết bị di động̣ đúng các bước để tăng thời hạn tuổi thọ dùng Pin

Sạc Pin Pin Sạc đúng các bước tiến hành là việc Pin đúng đủ thời lượng Sạc Pin Sạc Pin. các bạn không nên vừa Sạc Pin vừa dùng, Pin Sạc chưa đủ đẽ rút ra dùng hay Sạc để quá trăm phần trăm ( để qua đêm ngủ).


Các bạn nên biết Sạc trên smarphone đều sẽ có vòng đời tuổi thọ, mỗi viên Pin đều có số lượng lần Pin Sạc nhất định. do thế việc Sạc không đúng giải pháp sẽ lấy ngay thuận tiện làm giảm hiệu năng của Sạc, khiến thời gian sử dụng Sạc ngày bị rút ngắn lại.

5. Ưu tiên dùng những ứng dụng từ Apstore

Hầu hết Chuyên Viên có lời khuyên nên sử dụng ứng dụng từ Apple, bởi chúng đã được tối ưu để tương trợ iPhone hay những thiết bị iOS chạy mượt mà và tiết kiệm năng lượng.

Khi dung lượng Sạc Pin trên iPhone không còn nhiều, giữa hai ứng dụng có tính năng tương đương nhau thì quý khách hàng nên dùng ứng dụng của Apple.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron