bình tắm nóng lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
phuongnambk55
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 05/01/2017 - 16:08
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

bình tắm nóng lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay

Gửi bài gửi bởi phuongnambk55 » 30/05/2017 - 14:27

Bạn đang cảm thấy lo ngại việc sử dụng các thiết bị điện khiến chi tiêu quá nhiều điện năng hàng tháng? thế cho nên bạn đang muốn tìm một chiếc bình nước nóng tiết kiệm để giảm thiểu chi phí? Đừng lo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp ngay sau đây:

1. Bình nước nóng nhà của bạn liệu có phải là bình nước nóng tiết kiệm?
Bình nước nóng là 1 trong những dòng thiết bị được dùng liên tục nên người tiêu dùng cảm thấy do dự không biết đâu là bình nước nóng tiết kiệm nhất hiện nay. Bạn có bao giờ vướng mắc vì sao, bình nước nóng nhà bạn lại tiêu hao nhiều điện năng? SuperGreen Việt Nam xin giới thiệu phân tích và lý giải như sau:
 • Dòng máy nước nóng công nghệ cũ làm nóng nước bằng thanh gia nhiệt kim loại, khi bạn bật nguồn, phải mất một khoảng thời gian khá lâu để chờ nước nóng dần lên, do quá trình thanh gia nhiệt nóng lên và làm nước nóng theo.
 • Thanh gia nhiệt bị đóng một lớp bám cặn, rỉ sét xung quanh mặt phẳng tiếp xúc khiến thanh gia nhiệt bị dày hơn => thời gian làm nóng lâu hơn.
 • mặt khác, khi chúng ta đã sử dụng xong mà quên không tắt nguồn máy, nước vẫn cứ được làm nóng, và vẫn tiêu hao điện năng của bạn.
Đó cũng chính là những nguyên do khiến hóa đơn tiền điện nhà của bạn tăng “ vù vù” mà bạn không hề hay biết. Vậy, bạn có mong muốn biết bình nước nóng tiết kiệm điện nhất là loại nào không?

2. SioGreen giúp bạn tiết kiệm điện tối đa như vậy nào?
SioGreen thuộc dòng máy nước nóng được sản xuất tại Mỹ, sử dụng công nghệ tia hồng ngoại để làm nóng nước. sau khi máy được bật, nước luân chuyển hẳn qua những ống thạch anh, các chùm tia hồng ngoại sẽ khiến nóng nước theo mức nhiệt độ mà người dùng chọn.

Không phải ngẫu nhiên mà SioGreen được coi là dòng bình nước nóng tiết kiệm. Cũng bởi, SioGreen áp chế công nghệ tiến bộ khi làm nóng nước bằng tia hồng ngoại, ứng dụng này giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian & chi phí tiêu thụ điện năng một cách tối đa.
 • Nếu bình nước nóng gián tiếp mất 15-20 phút để làm nóng nước thì máy nước nóng trực tiếp SioGreen làm nóng nước nhanh tức thì qua ống thạch anh & năng lượng tia hồng ngoại. chính vì tính năng ưu Việt này mà SioGreen chóng vánh trở thành máy nước nóng an toàn nhất hiện nay.
 • Bình nước nóng tiết kiệm SioGreen được trang bị bộ điều khiển nhiệt độ thông minh PID, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ so với những loại bình nước nóng thông thường khác.
Hình ảnh
 • PID nhận thông tin từ cảm biến lưu lượng, tự động tắt nguồn điện khi người dùng kết thúc quá trình sử dụng bằng phương pháp tắt van nước nóng. Tính năng này không chỉ là giảm thiểu điện năng tiêu thụ cần thiết với ngân sách thấp nhất mà còn đảm bảo được hiệu quả sử dụng cao.
 • Trong trường hợp người dùng tạm thời không sử dụng nước, bộ điều khiển sẽ chuyển về chế độ chờ, không làm nóng cho tới khi người dùng có nhu cầu dùng nước nóng quay về.
Xem thêm: Bạn nghĩ máy nước nóng trực tiếp nào tốt nhất?
Với tính năng ưu Việt mà bạn không thể tìm kiếm được ở loại bình nước nóng nào trên thị trường, bạn có mong muốn chọn cho gia đình mình một chiếc bình nước nóng tiết kiệm đến 50% điện năng không?

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN