Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng cách nào?

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ctvkangnam
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 09/09/2016 - 09:48

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng cách nào?

Gửi bài gửi bởi ctvkangnam » 26/05/2017 - 15:20

Khi mũi đã cao thẳng mà cánh mũi bị to thô thì mũi vẫn bị xấu và không hài hòa với khuôn mặt để khắc phục tình trạng trên để được chiếc mũi đẹp hoàn hảo thì giải pháp đưa ra là tiến hành thu gọn cánh mũi. Vậy thu gọn cánh mũi bằng cách nào?Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Phẫu thuật thu gọn cánh mũilà một tiểu phẫu tương đối đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhằm tạo cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín và cân đều hai bên. Đường mổ sẽ mờ đi và sau 2 – 3 tháng hầu như không nhìn thấy sẹo.

Mặt khác, hãy chọn cho mình một địa chỉ phẫu thuật uy tin, một bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm thì bạn sẽ có thể an tâm hơn khi gửi gắm chiếc mũi của mình. Chính vì thế bạn đừng quá lo lắng.


Thu gọn cánh mũi bằng cách nào?Phẫu thuật cắt cánh mũi

Hình ảnh
Phương pháp cắt cánh mũi đẹpTrong phẫu thuật cắt cánh mũi ta chia thành 2 trường hợp nhỏ hơn:

– Nếu cánh mũi to dày, bành thì các chuyên gia sẽ chọn cắt bỏ một phần da ở chân cánh mũi, làm thon gọn cánh mũi đồng thời lỗ mũi nhỏ lại hơn.

– Nếu cánh mũi mỏng, không quá to nhưng lỗ mũi lại rộng thì các chuyên gia sẽ cắt bỏ một phần da dưới lỗ mũi sau đó khâu lại, cải thiện được khuyết điểm lỗ mũi to.

Cả 2 cách này đều duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Phương pháp cuộn cánh mũiHình ảnhCuộn cánh mũi: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, khéo léo kéo chân mũi vào bên trong rồi dùng chỉ nha khoa khâu bóp 2 bên cánh mũi. Đồng thời hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm để tạo lỗ mũi hình hạt chanh.

Công nghệ cuốn cánh mũi mới chủ yếu giúp thu gọn cánh mũi từ phía bên trong, tạo dáng cánh mũi thon đẹp và cân đối. Cuộn cánh mũi cho mũi đẹp sau 2 tuần và nhanh lành vết thương hơn cắt cánh mũi. Mọi thao tác thực hiện của nó, chỉ nằm quanh vùng da bên trong lỗ mũi, nên sau phẫu thuật sẽ không để lộ sẹo. Tuy vậy trong 1 tuần đầu, bạn cần chăm sóc vết khâu theo chỉ định của bác sĩ để hạn chế sưng đau và giúp kết quả làm đẹp ổn định hơn.

➤ Tham khảo thêm: Nâng mũi s line

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN