Cách chọn hướng chính xác cho chung cư

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dungdo
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 6
Ngày tham gia: 03/05/2017 - 01:11

Cách chọn hướng chính xác cho chung cư

Gửi bài gửi bởi dungdo » 25/05/2017 - 23:15

Ngày nay ở thành phố lớn việc mua các tòa chung cư rất thông thường bởi vì giá và sự tiện lợi của nó. So sánh cùng nhà mặt đất thì căn hộ chung cư có những khác biệt về phong thủy, nếu không biết cách sắp xếp, tính toán hay thi công nội thất theo phong thủy sẽ dẫn đến hậu quả không lường trước được. Cho nên việc chọn hướng cũng như chọn ngày mua đất là rất quan trọng.

Việc đầu tiên cần chú ý chính là căn hộ chung cư phải có minh đường rộng: Cũng như những ngôi nhà bằng chung cư vẫn có khoảng minh đường rộng rãi phía trên. Nơi đó có thểlà một khuôn viên cây xanh, công viên nhỏ hay lý tưởng nhất là hồ nước làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cộng đồng đồng thời là khoảng lùi tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Đây là một chỉ tiêu hàng đầu khi chọn lựa căn hộ chung cư là nơi sinh hoạt.

1. Hướng cửa chính

Mọi người cũng nên từ bỏ những căn hộ có cửa trước đối mặt chính diện với cửa thang máy hay cầu thang. Nên lựa chọn một tòa ở không thuộc khu vực công cộng, có người di chuyển để bảo đảm sự yên tĩnh, cá nhân trong cuộc sống.

Xem thêm về Xem thêm bài viết về ngày đẹp mua xe tháng 7 năm 2017
2. Hướng phòng bếp

Căn bếp chính là vị trí nấu nướng những bữa cơm cho gia đình, cho nên việc chọn hướng hay xem ngày làm bếp cũng rất quan trọng. Phòng nên được tiếp cận với bên ngoài để luôn sạch và thoáng, tránh gió và nắng trực tiếp vào bếp.

3. Khu vực phòng tắm, phòng vệ sinh

Khu vực nhà tắm hay nhà vệ sinh thì không đặt ở giữa nhà hay đối diện với cửa chính, về phong thủy hay ở môi trường sinh hoạt đều không tốt.

4. Hình dáng căn nhà

Về hình dáng thì phải vuông vức, cho ánh nắng và năng lượng tốt. Nên tránh những hộ chung cư lỗi lõm hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, gây khó khăn trong việc thiết kế nội thất bên trong.

Cho nên khi lựa chọn 1 căn nhà tầng phù hợp nhất cho bản thân và gia đình thì cần phải xử lí tốt các vấn đề về ngũ hành và đạt được những điều phù hợp về cảnh quan xung quanh là điều thuận lợi nhất.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN