Quá trình phẫu thuật gọt mặt từng bước khám phá

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
manu01
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 55
Ngày tham gia: 04/02/2017 - 09:28
Liên hệ:

Quá trình phẫu thuật gọt mặt từng bước khám phá

Gửi bài gửi bởi manu01 » 25/05/2017 - 15:13

Quá trình phẫu thuật gọt mặt được bác sĩ thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo chân một ca phẫu thuật được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện tại bệnh viện để bạn hiểu hơn về phẫu thuật này và có thêm quyết tâm làm đẹp cho mình nhé. Quá trình phẫu thuật gọt mặt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng? Quá trình phẫu thuật gọt mặt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng sẽ diễn ra theo các bước an toàn chuẩn quốc tế gồm:

- Thăm khám, trao đổi trực tiếp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Tại đây bạn sẽ được trao đổi mong muốn, nguyện vọng làm đẹp với bác sĩ và nhận lại những lời khuyên, tư vấn chính xác nhất để cho về dáng mặt sau phẫu thuật sao cho hài hòa nhất.

Xem thêm >>> Gọt mặt trái xoan
Hình ảnh


- Khâu kiểm tra, xét nghiệm tiền phẫu thuật gọt mặt là rất quan trọng: bạn sẽ được lấy máu, nước tiểu để xác định các thông số cơ thể, loại trừ các yếu tố bệnh lý. Chụp X-quang hàm mặt cũng vô cùng cần thiết để bác sĩ xác định chính xác cấu trúc xương hàm và phần cần gọt bỏ.
- Sự chuẩn bị của bạn trước khi phẫu thuật quan trọng nhất là tâm lý, tinh thần thoải mái. Vì là phẫu thuật gây mê nên bạn cần nhịn ăn hoàn toàn trước đó 6 tiếng để đảm bảo thức ăn được tiêu hóa hết và chúng không có nguy cơ tràn vào phổi khi bác sĩ gây mê bởi điều này có thể ảnh hưởng tới tính mạng.
- Sau khi gây mê thì Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ rạch từng đường trong khoang miệng để đưa máy cắt xương siêu âm vào để cắt và mài nhẵn phần xương này rồi khâu lại để tránh chảy máy. Làm tương tự như với bên kia.
- Quá trình phẫu thuật gọt mặt thành công bạn sẽ được chuyển về phòng hậu phẫu và được y tá, bác sĩ thăm khám tận tình để có thể nhanh chóng ra về khi sức khỏe và các chỉ số khác ổn định.

Xem tiếp bài viết tại đây nhé >>> Quá trình phẫu thuật gọt mặt Hình ảnh..

===========================================

trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
[b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-co-an-toan-khong.html]nâng ngực nội soi có an toàn không[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-nano-chip.html]nâng ngực nội soi nano chip[/url][/b] là câu hỏi mà chị em quan tâm nhiều nhất, Nhưng [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-o-dau-tot-nhat.html]nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/co-nen-nang-nguc-noi-soi.html]có nên nâng ngực nội soi[/url][/b] hay không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN