Họa tiết trên đôi giày da nam Brogues

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
leosama
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 14
Ngày tham gia: 03/03/2017 - 16:26
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Họa tiết trên đôi giày da nam Brogues

Gửi bài gửi bởi leosama » 24/05/2017 - 12:28

Họa tiết trên đôi giày da nam là điểm nhấn cho đôi giày của bạn. Mỗi kiểu họa tiết khác nhau mang lại một màu sắc riêng, bản sắc riêng cho mỗi loại giày Brogues. Cùng Cheapstore tìm hiểu các họa tiết khác nhau trên các đôi giày Brogues.

Xem thêm: Cách đo size giày nam vừa cỡ chân

1. Quarter Brogues

Kiểu họa tiết Quarter Brogues là kiểu họa tiết đơn giản với đường viền họa tiết đục lỗ ngang mũi giày, không có bất kỳ họa tiết nào khác. Kiểu họa tiết này đại diện cho sự giản đơn, mạnh mẽ không cầu kỳ nhưng không kém phầm thanh lịch.

2. Longwing Brogues

Họa tiết Longwing Brogues là kiểu họa tiết đục lỗ viền hình chữ “W” đầu mũi giày và đường viền kéo dài tận sau đế giày. Longwing Brogues được cho là một tập hợp con của Wingtips. Kiểu thiết kế này là một xu hướng của những năm 1970, đến nay, chúng không được mấy ưa chuộng.

3. Wingtips

Thiết kế Wingtips là kiểu thiết kế viền chữ “W” ở mũi giày như họa tiết của Longwing đã nói trên nhưng viền của nó được kéo dài 2/3 thân giày. Thiết kế chung của Wingtip là sự trải rộng phần mũi giày tạo hình đôi cánh, kéo dài 2/3 thâm giày. Gần như tất cả đôi Wingtip nào cũng có họa tiết phần mũi giày. Đó đại diện cho sự cầu kỳ, tinh tế, kiểu cách nhưng mạnh mẽ.

Xem thêm: Nhận biết giày da thật và giày da giả đơn giản

4. Austery brogues/Blind brogues

Austery borgues là kiểu brogue chỉ có phần viền chữ “W” trên đôi giày mà không có họa tiết trên mũi giày. Với đôi giày màu đen hoặc nâu bạn có thể vừa đi làm, vừa đi chơi hay dự các buổi tiệc sang trọng. Trong giới thời trang, đôi giày Austery brogues với màu sắc đối lập là một sự lựa chọn hơn cả tuyệt vời.

Blind brogues lại là kiểu họa tiết đục lỗ trên đầu mũi giày mà không có phần viền nổi. Sự mềm mại, bí ẩn lại là điểm nhấn của đôi giày này. Austrery và Blind Brogues là sự đối nghịch có điểm chung thú vị mà rất ít người có thể bỏ qua.

5. Semi-brogues

Semi-brogue là sự kết hợp dường như hoàn hảo của Quarter Brogue và Blind Brogues. Với viền nổi ngang và họa tiết đục lỗ cách điệu trên mũi giày, giày Semi-Brogues thể hiện sự tinh tế và thanh lịch trên ngón chân của một quý ông.

Xem thêm: Shop giày nam đẹp giá rẻ

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN