Địa chỉ và lưu ý sau khi đi vá màng màng trinh

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thuvanpt
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 18/03/2017 - 08:49

Địa chỉ và lưu ý sau khi đi vá màng màng trinh

Gửi bài gửi bởi thuvanpt » 21/05/2017 - 14:28

Hiện nay các cở sở phòng khám mở ra dịch vụhttp://phukhoahanoi.info/quy-trinh-va-c ... màng trinh an toàn để tìm lại cái quý giá cho c em phụ nữ, nhưng chị em phụ nữ nên tìm một cơ sở địa chỉ uy tín được bộ cấp phép để vá lại màng trinh của mình chứ đừng tìm những nơi quảng cáo giá rẻ, tại Hà Nội dịch vụ vá màng trinh lại càng được phát triển đâu đâu cũng thấy quảng cáo dịch vụ vá màng trinh an toàn nhưng nhiều nơi cơ sở vật chất không đảm bảo, đội ngũ bác sĩ còn thiếu kinh nghiệm khi đến những chỗ như thế để vá trinh các bạn sẽ gặp phải rất nhiều biến chứng có thể xảy ra nhẹ nhất là để lại sẹo trên màng trinh xong nặng hơn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như viêm nhiễm bộ phận sinh dục . Theo một số chị em đã đi vá màng trinh nói nhỏ với nhau trên phố khương trung có phòng khám đa khoa bảo anh ở đấy cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã phẫu thuật thành công cho các chị em. Một cuộc khảo sát đã đến phòng khám đa khoa bảo anh để xem có đúng như lời của các chị em nói không. Chúng tôi đến đây vô cùng ngạc nhiên vì sự tận tận tình từ nhân viên lễ tân cho đên các bác sĩ khi vào thăm khám các bác sĩ đưa chúng tôi thăm quan 1 lượt phòng khám để xem cơ sở vật chất của mình với công nghệ vá màng trinh Hàn Quốc hiện đại nhất cùng với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.Theo chúng tôi vào tìm hiểu thì phòng khám đã được bộ cấp giấy phép. Các bạn muốn vá màng trinh nên tìm một địa chỉ vá màng trinh tại Hà Nội điểm thật uy tín để không gặp cảnh trớ trêu như nhiều người tiền mất tật mang.
Vá màng trinh bao lâu thì lành
Về thắc mắc vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thường sẽ cần từ 6 tới 8 tuần kể từ khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh vết thương sẽ lành trở lại và có thể quan hệ tình dục được.
Trong trường hợp các bạn gái cẩn thận hơn trước khi có hoạt động tình dục có thể tái khám trở lại để bác sĩ kiểm tra. Bởi với một số người không tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên hoa hay thực hiện ở các địa chỉ không uy tín vết thương có thể lâu lành hơn thậm chí có thể dẫn tới nhiễm trùng sau thực hiện tiểu phẫu.
Những lưu ý sau khi vá màng trinh
Để việc thực hiện vá màng trinh an toàn ngoài việc quan tâm tới địa chỉ vá trinh ở đâu mọi người cần lưu ý và tuân thủ một số vấn đề dưới đây. Điều này sẽ có vai trò quan trọng giúp vết thương nhanh chóng phục hồi hơn.
- Khoảng 2 tuần đầu sau khi vá màng trinh chị em tránh ngồi xổm. Đi vệ sinh nên ngồi bệt, không dạng chân quá rộng.
- Đi lại nhẹ nhàng, tạm ngừng chơi các môn thể thao, không đi xe đạp.
- Ở tuần đầu tiên cần dùng thuốc khánh sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ. Hằng ngày cần vệ sinh cô bé bằng nước sạch ấm để tránh nguy cơ viêm nhiễm giữ vùng kín khô thoáng.
- Tăng cường hoa quả tươi, ranh xanh để tránh bị táo bón phân khô.
- Không nên có hoạt động quá sớm tốt nhất nên để cho lành hẳn.
Đã có rất nhiều bạn gái do chủ quan nên có hoạt động tình dục quá sớm. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của việc vá trinh, dễ dẫn tới hiện tượng xuất huyết âm đạo, viêm nhiễm vùng kín. Bởi thế chị em cần chú ý tới thời gian vá trinh sau bao lâu thì quan hệ được và tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo yếu tố an toàn.
Dù xã hội có hiện đại tới mức nào nhưng Việt Nam vẫn chịu ảnh hưởng của tư tưởng văn hóa Phương Đông vì thế hai từ “trinh tiết” luôn được coi trọng. Các bạn gái chị em cần tự biết bảo vệ mình và phải cân nhắc nghĩ tới hậu quả của việc quan hệ trước hôn nhân.
Còn nếu chẳng may đã đánh mất cái ngàn vàng cũng không nên vì chuyện đó mà tự dằn vặt bản thân mình. Bởi dù trinh tiết quan trọng nhưng không phải là thước đo đánh giá tất cả phẩm hạnh của người phụ nữ. Trong trường hợp này bạn có thể cân nhắc việc vá màng trinh để thêm tự tin hơn yêu đời hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN