Sửa lỗi không nhận sim trên smartphone Xiaomi Mi4

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tienmanh90
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 01/06/2016 - 15:04
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Sửa lỗi không nhận sim trên smartphone Xiaomi Mi4

Gửi bài gửi bởi tienmanh90 » 18/05/2017 - 16:08

Với những lỗi hay bắt gặp thì có lẽ lỗi không nhận sim đem tới nhiều bất tiện nhất. Nếu khách hàng dùng máy móc Xiaomi Mi4 thì đôi khi các bạn gặp tình trạng lắp sim vào nhưng lại có thông tin No Sim installed hoặc Sim Error và điều này làm quý khách hàng lo sợ? thì bài viết sau đây mà Thành Trung Mobile gửi đến các bạn sẽ là một trong những gói dịch vụ tương trợ quý khách xử lý trạng thái này.
Hình ảnh
Phương pháp sửa lỗi không nhận sim trên smartphone Xiaomi Mi4.
Cách thức 1: Khởi động lại công cụ thay thế.
Chỉ với phương án đơn giản này thỉnh thoảng lại giải quyết lỗi cần xử ký lỗi không nhận SIM trên điện thoại Xiaomi Mi4 một cách thức hiệu quả. Bởi thỉnh thoảng có thể là vì lỗi của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công cụ thay thế Xiaomi Mi4 bắt sóng kém... Khách hàng hãy thử khởi động lại thiết bị để kiêm tra lại nhé.

Quy trình 2: Rà soát lại SIM đã được lắp đúng tiêu chuẩn chưa.
Với mỗi trang thiết bị sẽ có khay SIM riêng, nhưng nhìn chung đều có hầu hết ký tự cũng như hình mẫu in hằn trên đó, các bạn hãy tháo SIM ra và lắp lại đúng theo chiều hướng dẫn của khay SIM nhé.

>>> Cũng có thể các bạn đang gặp rắc rối và tìm dịch vụ thay cảm ứng redmi note 4 chính hãng hãy chi tiết qua bài viết về thay màn hình cho xiaomi mi4 chính hãng của chúng tôi.

Phương án 3: Vệ sinh lớp đồng tiếp xúc của SIM.
Có thể trong quá trình dùng bền vững, lõi đồng của SIM bị bám bụi, két bẩn hay han gỉ. Đây cũng là một trong các trường hợp khiến smartphone không nhận SIM nhiều nhất. Để xử lý bạn đang ước vệ sinh lại mặt tiếp xúc của SIM với cồn chẳng hạn để làm sạch tất cả bề mặt bị oxy hóa sau đó lắp lại để kiểm chứng.

Phương án 4: Bật/Tắt chế độ máy bay.
Một dịch vụ nữa để xử lý lỗi không nhận SIM trên Xiaomi Mi4 đó là bật chế độ thiết bị bay trong ít phút sau đó tắt chế độ thiết bị bay và đợi máy móc tự động dò lại đơn vụ cung ứng mạng của SIM. Đơn giản quý khách chỉ cần vuốt từ thanh trạng thái trang thiết bị xuống dưới, trượt sang trái để tìm tới biểu tượng thiết bị bay rồi bật/tắt nó.

Cách thức 5: Gắn thử SIM sang thiết bị khác.
Trường hợp SIM bị cháy hay hết thời hạn sử dụng cũng là một trong những tại sao chính làm ra lỗi không nhận SIM trên Xiaomi Mi4 . Bởi vậy quý khách hàng hãy thử lắp SIM vào các di động̣ khác để rà soát lại cho 100% cũng như một phương pháp loại trừ. Nếu SIM làm việc năng lực cao điên thoại của chính bạn đã bị lỗi khay SIM, hãy mang trang thiết bị tới bất kể trung tâm khắc phục danh tiếng để được xử lý sớm nhất, ngược lại nếu SIM vẫn không nhận quý khách nên ra bất kỳ cửa hàng giúp quý khách hàng để làm lại SIM mới nhé.

>>>Quý khách hy vọng tìm biết rằng Xiaomi Mi rẻ hoặc đang tìm gói dịch vụ về mọi dịch vụ khắc phục cho điện thoại Xiaomi Mi rẻ. Vậy bạn có thể tìm đọc ở website Thành Trung.

Cách thức 6: kiểm chứng lại sóng điện thoại.
Vài điều nhà mạng phủ sóng smartphone không được rộng rãi hay khách hàng đang ở một nơi khá kín và sóng điện thoại di động không thể bắt được. Đơn giản chỉ cần tới một điểm cao, thoáng đãng hay gần trung tâm để nhận được nhiều tín hiệu thấp nhất.

Thao tác 7: Thiết lập điện thoại di động về chế độ mạng tự động.
Đây thường là vấn đề thường xảy ra cùng tất cả người dùng, thiết lập mạng di động chuyển sang trạng thái không đúng cũng có thể dẫn tới xuất hiện tin nhắn báo lỗi không nhận thẻ SIM. Để chuyển trạng thái mạng về chế độ tự động, quý khách hàng thực hiện theo bất kể bước sau:
B1: Từ giao diện dùng khách hàng truy cập vào ứng dụng Settings (cài đặt) và nhấn vào mục More networks (Nhiều mạng hơn).
Bước 2: Tiếp theo các bạn lựa chọn mục Mobile networks (bất kể mạng di động) > Networks mode (Chế độ mạng).
B3: Cuối cùng, hãy đảm bảo tùy chọn tự động kết nối đối cùng chế độ WCDMA/GSM đã được chọn.
Với thiết lập Networks mode (Chế độ mạng) về chế độ Auto Connect (Tự động kết nối) dành cho bất cứ mạng nào trong số 3 mạng chính sẽ có thể thay thế được lỗi không nhận SIM trên smartphone Xiaomi Mi4.

>>> Có vẻ như quý khách cũng đang tìm giải pháp thay cảm ứng redmi note 3 chính hãng giá thấp. Tại Thành Trung Mobile chúng tôi cung cấp không những 1 dịch vụ thay màn hình cho xiaomi mi5 chính hãng mà còn rất nhiều giải pháp sửa chữa khác.

Phương pháp 8: Điện thoại bị khóa mạng.
Đối với vài điều dòng máy được mang từ nước ngoài từ nước ngoài về là loại máy khóa mạng và tất nhiên những máy móc đấy sẽ không thể nhận được SIM từ đơn vụ cung ứng mạng trong nước. Bởi vậy bạn hãy ra gần như tất cả các địa chỉ điện thoại uy tín để bẻ khóa (mở mạng) máy ngay nhé.

Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm các bước tiến hành tổng hợp mà chúng tôi đã chỉ cách trước đó ngay sau đây.

Dấu hiệu: Khi lắp sim nhưng công cụ thay thế hiển thị thông tin không nhận sim như: No Sim hoặc Sim Error.

Tại sao có thể là do sim của các bạn bị hỏng hoặc vì thiết bị Xiaomi Mi4 của chính bạn.
Giải pháp sửa lỗi không nhận sim: Việc đi đầu quý khách có yêu cầu làm là thử mang sim sang lắp ở một smartphone khác, nếu sim không hoạt động, vậy sim của bạn đã bị hư.
Nếu lắp sang thiết bị khác mà sim của các bạn vẫn làm việc thì thường là vì máy móc Xiaomi Mi4 của chính bạn.
Thời điểm này bạn thử rà soát xem trên smartphone có để chế độ thiết bị bay (AirPlane Mode) hay không, để xem lại quý khách hàng kéo thanh Status Bar xuống, và xem trạng thái của mục thiết bị bay.
Nếu trang thiết bị đang ở bật chế độ thiết bị bay thì quý khách hàng hãy tắt đi
Quý khách hàng chuyển trạng thái từ bật sang tắt rồi khởi động lại thiết bị.
Trong điều kiện các bạn lắp lại sim và bật lại mà vẫn không được thì khả năng là trang thiết bị của chính bạn đã bị lỗi phụ kiện và trong trường hợp này bạn đang ước phải mang máy ra bất kể trung tâm bảo hành để được giải quyết.
Như vậy, cùng tất cả các bước mà Thành Trung Mobile đã chỉ cách trên đây hy vọng quý khách sẽ tìm ra cho mình được giải pháp thay thế lỗi không nhận SIM trên Xiaomi Mi4 . Với các lỗi thông thường khách hàng có thể sử dụng những cách thức này, nhưng với các lỗi phức tạp hơn và không xử lý được thì quý khách hàng hãy đem tới trung tâm nhận bảo hành để được giúp và thay thế nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN