Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Lắc tay ngọc trai, trang sức ngọc trai tô nên vẻ duyên dáng

Hôm nay, 20/07/2018 - 16:05

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 18/05/2017 - 13:59 
trangsucbacy

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 16/09/2016 - 13:52
Bài viết: 100
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Không chỉ có những người lớn tuổi mới có thể đeo và sử dụng trang sức ngọc trai đã không còn phù hợp với thời trang và quan điểm hiện nay của giới trẻ. Khi những mẫu trang sức ngọc trai từ dây chuyền ngọc trai đến lắc tay ngọc trai sau khi được các sao, những người nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng diện chúng trên thảm đỏ thì trang sức ngọc trai bắt đầu được nở rộ. Vậy để sở hữu được những bộ trang sức ngọc trai mới nhất các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mẫu trang sức ngọc trai được nhiều chị em phụ nữ yêu thích

Một trong những phụ kiện trang sức được coi là chứa đầy sự tinh tế, sự thanh lịch và vẻ đẹp thuần khiết của chị em phụ nữ chính là những mẫu bộ trang sức ngọc trai. Với vẻ sáng, bóng và lấp lánh của ngọc trai khiến cho chúng trở thành một trong số phụ kiện trang sức bạc đẹp nữ được nhiều chị em phụ nữ yêu thích.Cùng với xu hướng này, Bảo Ngọc Jewelry cho ra nhiều mẫu thiết kế với những ý tưởng độc đáo được tổng hợp từ những suy nghĩ sáng tạo của chị em phụ nữ. Đặc biệt, một trong những mẫu trang sức ngọc trai chỉ có duy nhất tại Bảo Ngọc mà được rất nhiều chị em phụ nữ đó chính là lắc tay ngọc trai.Với cách Mix độc đáo lắc tay ngọc trai đã trở thành một trong những phụ kiện trang sức bạc đẹp được nhiều chị em phụ nữ yêu thích.Để sở hữu được những mẫu lắc tay ngọc trai hay những bộ trang sức ngọc trai, trang sức bạc cao cấp các bạn có thể truy cập vào trangsucbacy.com để biết thêm nhé.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: