Chuyện khó nói về sức khoẻ phái mạnh

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tuanboyhn
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 85
Ngày tham gia: 08/08/2016 - 00:50
Đến từ: Hà Nội
Liên hệ:

Chuyện khó nói về sức khoẻ phái mạnh

Gửi bài gửi bởi tuanboyhn » 17/05/2017 - 23:52

Ở tuổi nào thì cần sử dụng thuốc cường dương, tôi 32 tuổi nhưng thấy chuyện đó không được khoẻ, vậy tôi với nên tiêu dùng thuốc hay không?

RLC sở hữu thể xảy ra ở mọi lứa tuổi từ 18 trở lên. sở hữu những bạn trẻ chưa bao giờ biết cương là gì phải “trốn hạn chế nghĩa vụ …lập gia đình”. Tuổi 32 cũng sở hữu thể bị RLC mà nguyên nhân bình thường bắt gặp nhất là do áp lực công việc, áp lực kinh sợ tế gia đình. Một số ví như khác RLC ở lứa tuổi nầy là do rối loạn nội tiết. do đó, trước hết bạn bắt buộc tránh bớt những áp lực, tập thể thao, bỏ thuốc l*, tình hình sở hữu thể tăng cường ko ngờ. ví như 1-2 tháng sau mà tình trạng vẫn ko đỡ thì bạn phải đến bác sĩ khám chọn nguyên nhân và chữa trị đúng phương pháp. Chớ vội sử dụng thuốc.

[ center]Hình ảnh[/ center]

Tôi nghe nói uống thuốc điều trị rối loạn cương vào sở hữu thể gây mù mắt, xin y sĩ cho biết thực hư ra sao?

Đúng là trong “chuyện kia” thì thị giác với thể không cần thiết, nhưng thuốc giúp “khoẻ” bên dưới mà hại bên trên thì chẳng ai ham. Mới năm rồi, những thầy thuốc nhãn khoa ghi nhận khoảng 50 người bị mất thị lực (một mắt hay cả hai mắt) sau khi mang dùng thuốc ức chế men PDE-5. Y học gọi tình trạng mù mắt nầy là “bệnh thần kinh hồn thị do thiếu máu cục bộ vùng trước không do viêm động mạch” (Nonarteritic anterior ischemic optic neuropathy=NAION). Thông tin nầy được hiểu nôm na là “uống thuốc trị RLC sở hữu thể gây mù”, khiến cho kiêng dè “hết vía” cho những ai đã và đang dùng thuốc nầy.

➡ Đọc thêm: Bàn luận về Sức khỏe nam giới chuyện khó nói

có hai vấn đề cần xem xét đối sở hữu thông tin trên. Trước hết, khỏang 15% người uống thuốc sildenafil và vardenafil chữa rối loạn cương bị một tác dụng phụ ở mắt là nhìn loại gì cũng thấy lóe xanh xanh, do chúng ngoại trừ tác động ức chế men PDE-5 ở dương vật giúp máu dồn đến dương vật gây cương, thì nó cũng có một chút tác động ức chế anh em sắp của men PDE-5 là men PDE-6 nằm tại võng mạc mắt. Tác động nầy chỉ kéo dài vài giờ là hết, ko gây mù.

Kế tới, bệnh nhân mắc nên cái bệnh với loại tên dài ngoằng nầy là những người đột nhiên, và không đau, mất hẳn thị lực ở một mắt nào đó, mà ko phải do động mạch mắt bị hư. các bệnh nhân nầy bình thường bị tiểu đường hay cao huyết áp. đa số các bệnh nhân “xấu số” trên đều bị tiểu đường, cao huyết áp, tăng mỡ trong máu, tức là mang sẵn nguy cơ bị bệnh thần sợ hãi thị giác. những người nầy dù có uống hay không uống thuốc ức chế men PDE-5 trị RLC thì cũng đều có thể đột nhiên bị mù.

nắm lại, bây giờ, chưa có chứng cứ công nghệ để nói là những thuốc ức chế men PDE-5 gây mù mắt. Dù sao, bệnh nhân chỉ cần uống các thuốc nầy khi thật sự nên, đúng chỉ định của bác sĩ, cần coi đây là thuốc chữa bệnh chứ ko phải thuốc “tăng lực”. các bệnh nhân rối loạn cương mà mang bệnh tiểu đường hay cao huyết áp, mỡ trong máu cao thì bắt buộc cần đi khám mắt trước lúc uống thuốc trị RLC, để nếu bệnh nhân đã với mắc bệnh rối loạn thần ngại thị giác nầy rồi thì bệnh nầy cần được ưu tiên chữa trước, chữa xong đã rồi mới tính tới chuyện “hạnh phúc gia đình”.

Để giúp tăng cường các vấn đề sức khỏe nam khoa thì việc có một chế độ ăn uống gần như kết hợp với luyện tập nâng cao sức khỏe. Còn một điều nữa đó chính là bồi bổ cơ thể bằng các mẫu thảo dược, nấm ngọc cẩu chính là một trong những loại thảo dược thấp giúp cải thiện những vấn đề về nam khoa. sở hữu công dụng cải thiện, tăng cường sinh lý phái mạnh, giúp sản sinh nội tiết tố nam ngẫu nhiên.
chúng tôi có nam ngoc cau tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN