Mourinho bị chê hết thời và Mu phải bám vào Europa League

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Mourinho bị chê hết thời và Mu phải bám vào Europa League

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 17/05/2017 - 15:36

Mourinho hiện thì cũng đã và đang bị lên án ở trong việc đã bất chấp được ở trong việc MU hiện đang hướng tới ở trong danh hiệu được diễn ra ở trong lần thứ 3 và qua đó thì cũng đã diễn ra trong mùa giải tại đấu trường Europa League.Mourinho thì cũng đã làm việc thường và qua đó thì cũng đã mang được ở trong những sắc thái và qua đó thì cũng đã được cho là những màn tiêu cực nhiều hơn và diễn ra một cách hết sức tích cực và từ hành vi đó được đã được ứng xử giành cho tới phong cách bóng đá. Vì thế mà ngay sau khi “Người đặc biệt” đã được nhậm chức được diễn ra tại Old Trafford và qua đó thì cũng đã chẳng ai dám tin Mourinho có thể đã trở thành “Alex Ferguson thứ hai”.


Với những phát biểu được diễn ra thực sự được cho là mới nhất sau khi đã được để thua với tỷ số là 1-2 trước Tottenham và qua đó thì cũng chính là việc Mourinho đã chẳng khiến ai đã ưa nổi. “Mấy đội đã dược diễn ra ở trong Top 4 và qua đó thì cũng đã nằm mơ và qua đó thì cũng đã được mới được như MU”, câu nói này thì cũng đã có thể sẽ chạm được đến lòng tự ái của Liverpool và qua đó là cả Tottenham, Man City và đó là những đội bóng trắng tay ở trong mùa giải được diễn ra ở trong năm nay nếu nói về mặt danh hiệu. Tuy nhiên thì cũng chính là việc đối với người hâm mộ “Quỷ đỏ” và qua đó thì họ đang có quyền được xét đủ công và tội của Jose Mourinho.


Xét về công lao thì có lẽ Mourinho cũng đã giúp MU đoạt được ở trong hai danh hiệu đó là Community Shield và qua đó thì cũng đã là chiếc Cúp Liên đoàn, và hiện cũng đang hướng tới được ở trong những chiếc cúp thứ ba và qua đó thì cũng đã khi đã lọt vào ở trong trận chung kết Europa League khi sẽ gặp gặp Ajax. Nhưng về phần tội thì cũng chính “Người đặc biệt” và qua đó thì cũng đã có lỗi lớn khi đã không thể nào có thể giúp MU vào được nổi ở trong Top 4 và qua đó thì cũng chính là ở trong màn “tra tấn” trái tim người hâm mộ vì đặt cược vận mệnh của cả mùa giải vào đấu trường Europa League.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN