Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Mourinho bị chê hết thời và Mu phải bám vào Europa League

Hôm nay, 22/02/2018 - 02:26

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 17/05/2017 - 15:36 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Mourinho hiện thì cũng đã và đang bị lên án ở trong việc đã bất chấp được ở trong việc MU hiện đang hướng tới ở trong danh hiệu được diễn ra ở trong lần thứ 3 và qua đó thì cũng đã diễn ra trong mùa giải tại đấu trường Europa League.

Mourinho thì cũng đã làm việc thường và qua đó thì cũng đã mang được ở trong những sắc thái và qua đó thì cũng đã được cho là những màn tiêu cực nhiều hơn và diễn ra một cách hết sức tích cực và từ hành vi đó được đã được ứng xử giành cho tới phong cách bóng đá. Vì thế mà ngay sau khi “Người đặc biệt” đã được nhậm chức được diễn ra tại Old Trafford và qua đó thì cũng đã chẳng ai dám tin Mourinho có thể đã trở thành “Alex Ferguson thứ hai”.


Với những phát biểu được diễn ra thực sự được cho là mới nhất sau khi đã được để thua với tỷ số là 1-2 trước Tottenham và qua đó thì cũng chính là việc Mourinho đã chẳng khiến ai đã ưa nổi. “Mấy đội đã dược diễn ra ở trong Top 4 và qua đó thì cũng đã nằm mơ và qua đó thì cũng đã được mới được như MU”, câu nói này thì cũng đã có thể sẽ chạm được đến lòng tự ái của Liverpool và qua đó là cả Tottenham, Man City và đó là những đội bóng trắng tay ở trong mùa giải được diễn ra ở trong năm nay nếu nói về mặt danh hiệu. Tuy nhiên thì cũng chính là việc đối với người hâm mộ “Quỷ đỏ” và qua đó thì họ đang có quyền được xét đủ công và tội của Jose Mourinho.


Xét về công lao thì có lẽ Mourinho cũng đã giúp MU đoạt được ở trong hai danh hiệu đó là Community Shield và qua đó thì cũng đã là chiếc Cúp Liên đoàn, và hiện cũng đang hướng tới được ở trong những chiếc cúp thứ ba và qua đó thì cũng đã khi đã lọt vào ở trong trận chung kết Europa League khi sẽ gặp gặp Ajax. Nhưng về phần tội thì cũng chính “Người đặc biệt” và qua đó thì cũng đã có lỗi lớn khi đã không thể nào có thể giúp MU vào được nổi ở trong Top 4 và qua đó thì cũng chính là ở trong màn “tra tấn” trái tim người hâm mộ vì đặt cược vận mệnh của cả mùa giải vào đấu trường Europa League.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron