Chọn nhà cung cấp thiết bị khách sạn nào cho Hostel new

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
linhtruong118
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 23/03/2017 - 14:29

Chọn nhà cung cấp thiết bị khách sạn nào cho Hostel new

Gửi bài gửi bởi linhtruong118 » 16/05/2017 - 14:50

Những chủ đầu tư, đặck biệt là những người mới bắt đầu vào xây dựng khách sạn thì việc lựa chọn đồ dùng trong khách sạn, thiết bị khách sạn, đồ nội thất trang trí cũng như đảm bảo để hostel đón khách đi vào hoạt động là những thứ trước hết khiến họ khá băn khoăn và lo âu.

Làm sao để tìm được đơn vị cung cấp các đồ dùng cần thiết trong khách sạn?
Làm thế nào để tiện tặn được uổng nhưng vẫn bảo đảm độ đẹp, sang trọng của khách sạn?
Liệu rằng có đơn vị nào có thể cung cấp hết cho mình những đồ dùng trong khách sạn?
....

Hình ảnh

Rất nhiều câu hỏi đặt ra cùng với việc có quá nhiều công ty cung cấp. lẽ nào lại cứ phải gặp từng đơn vị cung cấp để bàn bạc và chọn lọc kiểu dáng và thương thảo về giá cả. Điều đó sẽ khiến bạn rất mệt mỏi khi khách sạn cần đến hàng trăm thứ khác nhau, bạn sẽ phải mất rất nhiều sức lực đi chọn lựa, gặp gỡ, trao đổi. thỉnh thoảng không chỉ gặp 1 lần mà có thể xong luôn được, mà phải gặp đến 3,4 lần mới xong và hợp nhất được việc chọn sản phẩm và giá thành. Làm như vậy sẽ khiến bạn rất mỏi mệt, thỉnh thoảng là kiệt lực mà vẫn chẳng thể làm được đúng như những gì mình dự toán.

Vậy thì đâu là giải pháp cho việc chọn lựa thiết bị khách sạn cho khách sạn mới đi vào hoạt động?

Để giảm thiểu thời gian gặp gỡ bàn thảo giữa quá nhiều các công ty cung cấp như vậy bạn chỉ cần làm việc với 1 công ty cung cấp duy nhất mà thôi. Ở Việt Nam hiện có rất hiểm những đơn vị cung cấp thiết bị cho khách sạn đầy đủ từ A đến Z. phần nhiều những nhà đều là trung gian, tụ tập hàng hóa của các công ty cung cấp sản phẩm nhỏ khác để cung cấp và đem đến cho khách sạn một giải pháp tổng thể. Họ đứng giữa làm trung gian thương thảo về giá cả và đưa đến cho bạn những giải pháp tối ưu và ăn nhập với khách sạn của mình. Bởi không một doanh nghiệp cung cấp nào có thể đầu tư đầy đủ máy móc, dây truyền và thiết bị để làm ra cho bạn đầy đủ những chi tiết bạn cần.

Nhưng nếu qua 1 đơn vị trung gian như vậy thì liệu gia có tăng cao?

Hãy để tôi chỉ ra cho bạn đôi chút cái lợi mà bạn sẽ nhìn thấy ngay khi chọn lọc giải pháp này.
- Bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc gặp gỡ từng nhà cung cấp, không mất thời kì bàn bạc, thương thảo về giá cả và mẫu mã. Bạn chỉ cần gặp 1 lần và chọn mẫu mà bạn thích mà thôi.
- Bạn sẽ không phải nghĩ suy lừng chừng khi tuyển lựa 2 nhà cung cấp cùng 1 sản phẩm.
- Bạn sẽ không phải lo âu về giá cả. Bởi, bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất đối với mỗi sản phẩm bạn chọn lựa từ thì giờ cung cấp giải pháp thiết bị khách sạn.
- Bạn có thể dành nhiều thì giờ hơn cho những công việc khác.
- Xây dựng khách sạn sẽ không hề quá khó khăn và đau đầu khi bạn có trong tay những đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn chuyên nghiệp.

Hình ảnh

Giá cả là một bài toán mà bất cứ người đầu tư nào cũng cần phải suy xét. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi những công ty cung cần thiết bị khách sạn từ A đến Z chuyên nghiệp sẽ cho bạn sự tuyển lựa khác nhau khi setup một khách sạn mới. đảm bảo phí hà tằn hà tiện tối đa và mẫu mà sản phẩm là do bạn chọn lọc. Không chỉ có vậy, họ lại là đối tác làm ăn và lâu năm của các đơn vị cung cấp tạo ra sản phẩm trực tiếp. nên, họ sẽ có thể đem đến cho bạn giá tốt hơn cả khi bạn trực tiếp mua từ nhà cung cấp.

Vậy đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn nào uy tín và cung cấp đầy đủ các thiết bị cho 1 khách sạn mới tại Việt Nam?

Có lẽ những điều tôi vừa san sẻ cũng phần nào cho bạn thấy được mặt tốt của việc chọn nhà cung cấp thiết bị khách sạn có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các trang thiết bị khách sạn. Tuy nhiên, chọn đơn vị cung cấp nào trong những nhà cung cấp ngoài kia lại là một vấn đề đặt ra cho bạn vào lúc này. Với kinh nghiệm cũng như có thì giờ hợp tác với các nhà cung cấp thiết bị khách sạn khác nhau tại Việt Nam thì tôi khuyên bạn nên tìm đến Công ty giải pháp thiết bị khách sạn Star với thương hiệu Star Solutions. Bởi sản phẩm với kiểu dáng đẹp, thiết kếđa dạng, chất lượng sản phẩm cũng được bảo hộ, thời kì hoàn thiện nhanh - thỉnh thoảng là 1-2 tuần là có thể giao hàng, chế độ coi ngó khách hàng cũng là một điều tôi đánh giá cao ở Star Solutions. Bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm cũng như một đôi dự án mà Star Solutions tại website chính thức: starsolutions.vn

Trên đây là một đôi chia sẻ mang tính cá nhân chủ nghĩa cũng như những kinh nghiệm mà tôi đúc rút được. Chúc bạn thành công với dự án khách sạn mới của mình!

Nguồn: http://starsolutions.vn/xay-dung-khach- ... -khach-san

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN