Bếp từ sản phẩm hiện đại được sửa chữa tại Bếp Quang Vinh!

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vanhiep240594
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/12/2016 - 09:26
Liên hệ:

Bếp từ sản phẩm hiện đại được sửa chữa tại Bếp Quang Vinh!

Gửi bài gửi bởi vanhiep240594 » 15/05/2017 - 16:41

Bếp từ Bosch luôn đi đầu về tuổi thọ, chức năng tiết kiệm, năng suất nấu nướng. Được nhập khẩu chính hãng từ Đức và đón đầu những xây cất nhiều tính năng thông minh, bếp từ Bosch thực sự đã chinh phục người tiêu dùng Việt.
Hình ảnh
Đầu tiên, chọn dụng cụ nấu cho bếp từ Bosch chính hãng

Dù là những thương hiệu cao cấp và có chất lượng tốt nhưng nếu như bạn chọn nồi nấu không tương thích thì hiệu quả nấu nướng cũng bị giảm bớt, đôi khi còn gây ra những vấn đề hỏng hóc cho bếp từ Bosch chính hãng.

Vùng nấu từ, phải chọn những nồi nấu có đáy hút nam châm làm bằng cấu tạo từ chất sắt hoặc inox có từ tính cao. Vùng nấu hồng ngoại của bếp từ Bosch mặc mặc dù có sự tương hợp với tất cả các loại nồi nhưng để bếp được an toàn cũng như cho năng suất nấu cao thì bạn cũng không nên sử dụng loại làm bằng cấu tạo từ chất nhôm vì chất liệu này làm cho nồi hấp thụ nhiệt nhanh, rất dễ bị cháy thức ăn khi đun nấu.

Chọn vùng nấu bếp từ Bosch tương xứng với kích cỡ nồi

Lựa chọn vùng nấu của bếp từ Bosch hay dòng bếp từ fagor nhập khẩu chính hãng phù hợp với kích cỡ nồi nấu không chỉ mang đến hiệu quả nấu ăn nhanh mà còn tiết kiệm điện năng.

Dưới đây là bảng tiêu chuẩn giữa đường kính vùng nấu và form size tối thiểu của xoong nồi.

Đường kính bếp nấu Đường kính tối thiểu của nồi nấu

16cm 10cm
21cm 18cm
28cm 12cm

Khi đun nấu xong, vùng mặt kính của bếp từ không quá nóng nên thức ăn khó có cơ hội đóng két lại trên mặt kính nên việc vệ sinh bếp điện từ Bosch cũng đơn giản dễ dàng hơn. Ta chỉ cần thực hiện một số những thao tác làm việc dọn dẹp vệ sinh dễ dàng và đơn giản là rất có thể làm sạch. Nên thực hiện một cách nhẹ nhàng để không làm trầy xước mặt kính.

Nguyên tắc khi sử dụng bếp từ Bosch Chính Hãng

Với vùng hồng ngoại của bếp từ Bosch. Do nhiệt độ mặt kính không hề nhỏ trong quá trình đun nấu và kể cả sau khi nấu, vì vậy thức ăn thường dễ bám lại, khó vệ sinh hơn so với vùng nấu từ. Để an toàn, bạn nên vệ sinh bếp khi chưa nguội hẳn khi mà thức ăn còn chưa khô cứng lại, như vậy sẽ dễ vệ sinh hơn. Sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng xịt lên mặt kính và lau lại bằng khăn mềm. Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn rất có khả năng sử dụng dao cạo để loại bỏ chúng.

Việc áp dụng nguyên tắc trên không chỉ nâng cao năng suất nấu nướng, tiết kiệm lượng điện tiêu thụ hàng tháng mà còn giúp cho bếp từ Bosch đồng hành với người dùng lâu hơn.

Một số ít loại bếp hot nhất Thị phần: bếp gas âm

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN