Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn V-League bao giờ thoát kiếp đây?

Hôm nay, 21/08/2018 - 09:07

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Tiêu đề bài viết: V-League bao giờ thoát kiếp đây?
Gửi bàiĐã gửi: 13/05/2017 - 14:58 
nguyendiep89

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Việc Hà Nội FC và T.Quảng Ninh cũng đã vừa bị loại việc khỏi AFC Cup 2017 và qua đó thì cũng chính là ở trong một lần nữa và qua đó thì cũng đã cho thấy các CLB V-League vẫn đang thực sự được cho chính là việc đã phải chật vật để có thể tìm được ở trong sự khẳng định được diễn ra ở đấu trường châu lục.

Vòng bảng AFC Cup 2017 thì cũng đã vừa mới được khép lại với việc đã có được sự thất vọng dành cho hai đại diện V-League đó chính là T.Quảng Ninh và qua đó thì cũng đã giành được ở trong 4 điểm sau 4 lượt trận và bảng H, I chỉ có 3 đội và không thể giành vé được vào ở trong vòng tứ kết. Hà Nội FC thì tuy có được ở trong những thời điểm và qua đó thì cũng đã chơi khởi sắc nhưng cuối cùng thì cũng đã bị loại vì do kém Ceres (Philippines) chỉ có được ở số đối đầu dù đều giành 11 điểm sau khi đã có được 6 lượt trận. Công bằng mà nói thì do AFC Cup chỉ là ở trong đấu trường hạng hai thuộc châu Á và nó tương đương Europa League ở trong châu Âu bởi thế nên các đội bóng nằm chung bảng với T.Quảng Ninh hay Hà Nội FC thì cũng đã được cho là đều không quá mạnh. Mặc dù vậy thì chính ở trong hai CLB của Việt Nam vẫn chấp nhận dừng bước ngay từ vòng bảng.


nói đến ở trong chính các hành trình của các CLB Việt Nam đã được diễn ra tại đấu trường châu lục thì hiện vẫn đang được cho là chỉ là một màu u ám. Đánh giá về vấn đề này thì chính HLV Phan Thanh Hùng đó cũng chính là người dẫn dắt T.Quảng Ninh và trước đó là ở Hà Nội FC dự giải châu lục cũng đã đưa ra và cho rằng: “Nói về trình độ thì chính ở trong các đội bóng hàng đầu được diễn ra của chúng ta đã không thua kém nhiều và qua đó thì cũng đã thậm chí là nó đã được ngang bằng với các đội hàng đầu ở AFC Cup. Những cũng chính ở trong cái thiếu của chúng ta đó là kinh nghiệm và khả năng tổ chức thi đấu”.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron