Video phẫu thuật gọt mặt trực tiếp ca phẫu thuật bạn có dám

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
manu01
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 55
Ngày tham gia: 04/02/2017 - 09:28
Liên hệ:

Video phẫu thuật gọt mặt trực tiếp ca phẫu thuật bạn có dám

Gửi bài gửi bởi manu01 » 12/05/2017 - 14:29

Video phẫu thuật gọt mặt để trở thành hot girl nổi tiếng được rất nhiều bạn gái trẻ quan tâm. Hãy cùng xem video từ bác sĩ nổi tiếng Ngô Mộng Hùng dưới đây để quyết định xem mình có nên thực hiện thẩm mỹ này hay không nhé. Lưu ý trước khi xem video phẫu thuật gọt mặt Hình ảnh về những người nổi tiếng, những chị em làm trong các công việc, ngành nghề khác nhau thay đổi hoàn toàn nhan sắc khi gọt mặt luôn khiến bạn có thêm động lực và quyết tâm phẫu thuật gọt mặt để cũng được đẹp như thế và hơn thế.
Trước dự định phẫu thuật này, nhiều chị em đã tham khảo rất nhiều thông tin từ bác sĩ, giá cả, kiêng khem, nghỉ dưỡng thế nào,… Khá nhiều chị em đã tìm các video phẫu thuật gọt mặt trên youtube, website của cơ sở làm đẹp và cuối cùng thì lại quyết định không phẫu thuật nữa.

Bạn có biết >>> Gọt mặt ở đâu đẹp bạn có biết .

Hình ảnh

Đó là vì những hình ảnh về thao tác của bác sĩ trong video phẫu thuật gọt mặt khiến nhiều chị em sợ. Nếu như các phẫu thuật cắt mí mắt, nâng mũi khá đơn giản, nhẹ nhàng thì khi gọt mặt bác sĩ cần rạch da 2 bên ở trong khoang miệng, sau đó thì sẽ đưa máy cắt xương siêu âm vào để cắt bỏ và gọt phần xương bị thô, bạnh ra ngoài.

Nếu chỉ tưởng tượng thôi cũng có thể hình dung về mức độ nghiêm trọng của phẫu thuật này, thêm vào đó nhiều chị em bị tâm lý yếu nên có cảm giác lo sợ, bất an về phẫu thuật này và không dám làm thẩm mỹ mặc dù rất mong muốn được đẹp hơn và cải thiện những khuyết điểm bẩm sinh trên khuôn mặt của mình.
Vì vậy, chị em cần lưu ý cân nhắc trước khi xem video phẫu thuật gọt mặt để tránh bị tác động tâm lý lo sợ không dám phẫu thuật. Chúng ta có thể xem các video 3D giả định để hiểu rõ hơn những thao tác của bác sĩ để hiểu hơn về phẫu thuật này.

Để xem video bạn hãy bấm vào đây nhé >>> Video phẫu thuật gọt mặt Hình ảnh.

===========================================

trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
[b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-co-an-toan-khong.html]nâng ngực nội soi có an toàn không[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-nano-chip.html]nâng ngực nội soi nano chip[/url][/b] là câu hỏi mà chị em quan tâm nhiều nhất, Nhưng [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-o-dau-tot-nhat.html]nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/co-nen-nang-nguc-noi-soi.html]có nên nâng ngực nội soi[/url][/b] hay không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN