Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Ý nghĩa của biểu trưng mica trong các công ty

Hôm nay, 21/02/2018 - 02:43

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 11/05/2017 - 15:53 
tungnc273

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 06/04/2014 - 15:18
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Khi công ty có ý định tặng quà cho một cá nhân, nhà cung cấp nào đó nhằm mục đích đánh dấu các dấu ấn đáng nhớ trên chặng đường vững mạnh hoặc tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có thành tích làm việc hoàn hảo thì biểu trưng bằng vật tư mica chính là sự lựa chọn thích thú nhất? Quà tặng doanh nghiệp nên đề cao giá trị vật chất hay tinh thần là băn khoăn của đa dạng người. Đáp án sẽ phụ thuộc vào đối tượng nhận quà và hoàn cảnh tặng quà. nếu món quà có ảnh hưởng đến danh dự, sự tự hào thì người tặng nên thiên về tinh thần sẽ làm món quà được lòng người nhận hơn rất đa dạng.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Biểu trưng mica

Nên tặng biểu trưng mica khi nào?

Kỉ niệm ngày thành lập mỗi năm chỉ diễn ra 1 lần, hay những cột mốc ý nghĩa như 10 năm, 20 năm thành lập, chặng đường 30 năm phát triển… thì chỉ diễn ra một lần. các thời đặc điểm này đơn vị muốn làm gì đó cho đối tác, người tiêu dùng và đa số nhân viên đã ủng hộ thì nên tặng món quà gì là thích hợp? Chưa vội đề cập tới cụ thể chi tiết của món quà mà chỉ trả lời cho câu hỏi nên lựa chọn món quà mang giá trị tinh thần hay vật chất.

Cho đến nay, lịch sử quà tặng công ty cũng đã đi được mấy trăm năm kể từ khi xuất hiện, văn hóa tặng quà công ty đã chứng minh được tầm tiêu dùng của nó. Với các cột mốc có một không hai này thì quà biểu trưng là đam mê nhất. giả dụ tặng những món quà khác thì qua thời gian nó có thể “biến mất”, rồi người ta cũng sẽ quên lãng đi cột mốc này. Duy chỉ có sản phẩm biểu trưng mica được gia công acrylic sẽ mãi tồn tại cùng thời gian.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Biểu trưng mica dùng để ghi nhận thành tích tuyệt vời của cấp dưới

Biểu trưng mica được làm tại xưởng sản xuất mica sẽ còn ý nghĩa hơn nữa giả dụ đó là món quà dành tặng cho nhân viên để ghi nhận thành tích xuất sắc. Bên cạnh số tiền thưởng mà người đó đáng được nhận thì biểu trưng mica chính là bằng chứng vĩnh cữu về sự trân trọng của tổ chức đối với sự cống hiến của một người. Mỗi khi nhìn vào đó họ sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, tự hào vì sự cố gắng không mệt mỏi của mình đã được trân trọng.

Biểu trưng mica cũng chính là niềm khao khát của các nhân viên còn lại. Tuy chỉ là một món quà không có giá trị vật chất nhưng lại là ước mơ của đa dạng người.

công ty nên tuyển lựa thời điểm ưa thích để tặng quà thì món quà mới phát huy tối đa công dụng của mình. chú ý là biểu trưng mica chẳng hề có thể áp dụng được toàn diện lúc, trừ các trường hợp muốn tôn vinh công lao của ai đó.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron