Real đã “thuần hóa” được Atletico, và qua đó thì là do ngọc

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguyendiep89
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 07/07/2016 - 16:48

Real đã “thuần hóa” được Atletico, và qua đó thì là do ngọc

Gửi bài gửi bởi nguyendiep89 » 11/05/2017 - 15:24

Lần thứ tư đã được diễn ra một cách hết sức liên tiếp và qua đó thì cũng chính Real Madrid và qua đó thì cũng đã gieo sầu giành cho người hàng xóm đó là Atletico Madrid ở trong giải Champions League.
Atletico Madrid thì cũng đã diễn ra và qua đó thì cũng đã cuối cùng cũng có được ở trong một trận thắng trước Real Madrid đã được diễn ra ở đấu trường Champions League với tỷ số là (2-1). Thế nhưng trận thắng này thì cũng đã lại chỉ nhanh chóng để mang được theo những tính danh dự bởi ở trong những tấm vé tới Cardiff và qua đó thì cũng đã chơi ở trong trận chung kết vào đã được diễn ra ở trong đầu tháng 6 và qua đó thì cũng đã gặp Juventus phải trao cho Real Madrid và qua đó thì đã thắng tổng tỷ số 4-2 sau 2 trận.


Vậy chính là "Kền kền trắng" đã có thêm được ở trong một lần nữa giành cho người hàng xóm và qua đó thì cũng đã ôm hận ở trong sân chơi cao nhất cấp CLB châu Âu ở trong 3 lần trước tại mùa 2013/14 – thắng chung kết và qua đó thì chính là ở trong 2014/15 – tứ kết, 2015/16 – chung kết. Báo chí Tây Ban Nha thì cũng đã dành được nhiều "đất" để có thể đưa tin và qua đó thì cũng chính ở trong những bình luận sau trận derby Madrid ở bán kết lượt về Champions League.


Trang Elpais viết: "Real đã là người thuần hóa Atletico và qua đó thì cũng đã sẽ chơi trận chung kết Champions League 2016/17. Zidane thì cũng hiện đang được mơ về ở trong những chức vô địch lần thứ 12 dù qua đó thì Juventus không phải dễ chơi. Còn Atletico thì cũng đã hãy gửi lời xin lỗi đến fan của họ".


Trong khi tờ Marca thì cũng đã đưa ra những dòng giật tít: "Isco thì cũng đã ngắt điện và qua đó thì cũng chính là ở trong chiếc nồi hơi". Ý tứ ở đây thì cũng đã muốn nói lên rằng ở trong những bàn thắng rút ngắn xuống 1-2 của Isco đã dập tắt sự hưng phấn của Atletico. Real thì cũng đã như trút bỏ được áp lực sau khi bị thủng lưới 2 bàn trong có 16 phút đầu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN