Cách làm gà áp chảo sốt xì dầu cay

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Cách làm gà áp chảo sốt xì dầu cay

Gửi bàigửi bởi ZoroNoa » 11/05/2017 - 01:33

Với hướng dẫn đơn giản dưới đây, chắc chắn bạn sẽ làm thành công món gà áp chảo sốt xì dầu cay.



Nguyên liệu làm món gà áp chảo sốt xì dầu cay

Để làm món gà áp chảo sốt xì dầu, bạn cần chuẩn bị 3 miếng thịt đùi gà không xương có da, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng, canh gừng băm hòa chung trong 1 bát, 1 muỗng cà phê tỏi băm,1 muỗng canh xì dầu, 1,5 muỗng canh dấm, 1/3 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh tỏi ớt băm hòa chung trong 1 bát.

Các bước chế biến món gà áp chảo sốt xì dầu cay

Đầu tiên bạn lấy thịt đùi gà rửa sạch, thấm khô. Phần da bạn chỉ thoa muối. Sau đó lật miếng thịt, cho phần gia vị ướp thịt vào thoa đều. Tránh ướp gia vị này vào phần da, vì khi áp chảo sẽ bị cháy. Để thịt 30 phút cho ngấm.

Tiếp theo bạn hãy bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu, chờ dầu hơi nóng cho phần da miếng thịt vào chiên trước với lửa vừa. Khi phần da vàng giòn thì lật lại chiến phần thịt với lửa thấp. Chiên cho thịt chín trước khi gắp ra đĩa.

Thịt gà áp chảo thái miếng, xếp ra đĩa. Chan nước dấm xì dầu cay lên thịt gà áp chảo là hoàn tất.
ZoroNoa
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 18/02/2017 - 08:51

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Linh tinh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến25 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN