Vá màng trinh bao nhiêu lâu thì lành

Đăng các tin linh tinh hoặc các tin không biết đăng vào đâu
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
thuvanpt
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 18/03/2017 - 08:49

Vá màng trinh bao nhiêu lâu thì lành

Gửi bài gửi bởi thuvanpt » 10/05/2017 - 14:53

Vá màng trinh là thủ thuật can thiệp ngoại khoa nhằm khôi phục tái tạo nguyên vẹn màng trinh ban đầu như thủa con gái. Vậy sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được. Nắm rõ được điều này rất quan trọng để tránh quan hệ quá sớm khi vết thương chưa lành hoàn toàn dễ bị phát hiện và còn gây viêm nhiễm vùng kín.

Vá màng trinh bao lâu thì lành

Về thắc mắc vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thường sẽ cần từ 6 tới 8 tuần kể từ khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh vết thương sẽ lành trở lại và có thể quan hệ tình dục được.

Trong trường hợp các bạn gái cẩn thận hơn trước khi có hoạt động tình dục có thể tái khám trở lại để bác sĩ kiểm tra. Bởi với một số người không tuân thủ các chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên hoa hay thực hiện ở các địa chỉ không uy tín vết thương có thể lâu lành hơn thậm chí có thể dẫn tới nhiễm trùng sau thực hiện tiểu phẫu.

Sau thực hiện vá màng trinh cần lưu ý gì

Để việc thực hiện vá màng trinh an toàn ngoài việc quan tâm tới địa chỉ vá trinh ở đâu mọi người cần lưu ý và tuân thủ một số vấn đề dưới đây. Điều này sẽ có vai trò quan trọng giúp vết thương nhanh chóng phục hồi hơn.

- Khoảng 2 tuần đầu sau khi vá màng trinh chị em tránh ngồi xổm. Đi vệ sinh nên ngồi bệt, không dạng chân quá rộng.

- Đi lại nhẹ nhàng, tạm ngừng chơi các môn thể thao, không đi xe đạp.

- Ở tuần đầu tiên cần dùng thuốc khánh sinh theo chỉ dẫn của bác sĩ. Hằng ngày cần vệ sinh cô bé bằng nước sạch ấm để tránh nguy cơ viêm nhiễm giữ vùng kín khô thoáng.

- Tăng cường hoa quả tươi, ranh xanh để tránh bị táo bón phân khô.

- Không nên có hoạt động quá sớm tốt nhất nên để cho lành hẳn.

Đã có rất nhiều bạn gái do chủ quan nên có hoạt động tình dục quá sớm. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của việc vá trinh, dễ dẫn tới hiện tượng xuất huyết âm đạo, viêm nhiễm vùng kín. Bởi thế chị em cần chú ý tới thời gian vá trinh sau bao lâu thì quan hệ được và tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo yếu tố an toàn.

Dù xã hội có hiện đại tới mức nào nhưng Việt Nam vẫn chịu ảnh hưởng của tư tưởng văn hóa Phương Đông vì thế hai từ “trinh tiết” luôn được coi trọng. Các bạn gái chị em cần tự biết bảo vệ mình và phải cân nhắc nghĩ tới hậu quả của việc quan hệ trước hôn nhân.

Còn nếu chẳng may đã đánh mất cái ngàn vàng cũng không nên vì chuyện đó mà tự dằn vặt bản thân mình. Bởi dù trinh tiết quan trọng nhưng không phải là thước đo đánh giá tất cả phẩm hạnh của người phụ nữ. Trong trường hợp này bạn có thể cân nhắc việc vá màng trinh để thêm tự tin hơn yêu đời hơn.

Trên đây là một số tư vấn về việc vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được. Nếu còn điều gì còn băn khoăn bạn đừng ngại có thể chia sẻ với chúng tôi qua số hotline 0438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn tính thẩm mỹ cao.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN